Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 (P2)

Rơi vào thời buổi đại dịch, tuy nhiên những cảnh nóng trong các bộ phim năm 2020 vẫn không thôi "nóng", thậm chí thiêu đốt mắt khán giả.

6. Lovecraft Country

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P2

Đây là loạt phim truyền hình của Mỹ, thuộc thể loại kinh dị, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Matt Ruff. Lấy bối cảnh nhữung năm 1950, tựa phim xoay quanh hành trình đi tìm người cha mất tích của một thanh niên da đen.

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P2  2

Trong phim, chemistry giữa hai nhân vật Atticus “Tic” Freeman (Jonathan Majors) và Letitia Lewis (Jurnee Smollett) đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Song đến tập 3, cảnh 18+ giữa hai người trở thành điểm nhấn của cả loạt phim bởi nó không chỉ nóng bỏng mà còn mang ý nghĩa lớn đối với cốt truyện.

7. The New Pope

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P2  3

The New Pope là bộ phim phát sóng trên các nền tảng truyền hình như Sky Atlantic, HBO và Canal+ hồi đầu năm. Với nhân vật Sofia (Cécile de France), tựa phim đã tạo nên cơn địa chấn của màn ảnh bởi phân cảnh “tự sướng” cùng điện thoại của nhân vật này. Chi tiết này không chỉ thay đổi khái niệm, định nghĩa về cảnh nóng của điện ảnh mà còn cho thấy màu sắc nữ quyền lẫn tính nữ đậm nét.

8. P-Valley

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P2  4

Phim là câu chuyện xoay quanh những người việc tại câu lạc bộ thoát y ở Mississippi Delta. Đây là tác phẩm điện ảnh hiếm hoi lột tả cảnh quan hệ tình dục đồng giới nam - nam và đó cũng chính là điều khiến bộ phim trở nên khác biệt vào thời điểm ra mắt - tháng 07/2020.

9. White Lines

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P2  5

White Lines là loạt phim Anh - Tây Ban Nha được phát hành trên nền tảng Netflix, gồm 10 tập. Nội dung phim kể về hành trình đến Ibiza để điều tra về cái chết của anh trai  của Zoe (Haddock). Anh cô - Axel Collins (Tom Rhys Harries) là DJ người Anh mất tích từ 20 năm trước.

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P2  6

Thật không ngoa khi nói rằng bộ phim là một đại tiệc thác loạn với những màn quan hệ tình dục dày đặt. Ngay ở đoạn mở đầu, phim đã chiêu đãi khán giả những màn hoang dâm của các nhân vật đeo mặt nạ. Đó được xem là một trong các cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh 2020.

10. Vida

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P2  7

Đây là một phim truyền hình dài tập của Mỹ, lấy cảm hứng từ truyện ngắn Pour Vida của Richard Villegas Jr, kể về câu chuyện của hai chị em người Mỹ gốc Mexico. Sau khi mẹ qua đời, họ chuyển về ngôi nhà cũ ở Los Angeles để sống.

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P2  8

Trong phim, đoạn mở đầu phần ba chính là cảnh nóng ngọt ngào và nhiều cảm xúc nhất. Đặc biệt đó còn là một cảnh nóng đồng tính nữ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang