Vượt Taylor Swift, Justin Bieber, phim tài liệu về BLACKPINK của Netflix lại có điểm số IMDB cao nhất năm nay

Dù không được đánh giá quá cao nhưng Light Up the Sky - bộ phim tài liệu âm nhạc về BLACKPINK ra mắt trên Netflix lại vượt mặt cả phim của Taylor Swift lẫn Ariana Grande, sở hữu điểm số IMDB cao nhất năm nay.

Từ lâu, bộ phim tài liệu âm nhạc kể về cuộc đời hoặc một giai đoạn trong cuộc đời của một nghệ sĩ như những thước phim hậu trường lần đầu được công bố, những câu chuyện "lần đầu tôi kể"... đã trở thành một món quà để các idol có thể dành tặng cho người hâm mộ của mình. Đây cũng là một xu hướng chung của nghệ sĩ thế giới để có một bộ phim tài liệu giúp ôn lại một chặng đường trong sự nghiệp.

Vượt Taylor Swift, Justin Bieber, phim tài liệu về BLACKPINK của Netflix lại có điểm số IMDB cao nhất năm nay

Trong năm 2020, bất chấp có nhiều khó khăn với nền âm nhạc toàn thế giới, các nghệ sĩ vẫn cố gắng gửi đến người hâm mộ những bộ phim tài liệu âm nhạc. Và trong 5 bộ phim tài liệu âm nhạc được người dùng đánh giá trên nền tảng phê bình phim lớn nhất nhì thế giới IMDB, vượt lên trên nhiều đối thủ nặng kí khác như Taylor Swift, Ariana Grande, Shawn Mendes, Justin Bieber..., Light Up the Sky - bộ phim tài liệu của BLACKPINK ra mắt trên Netflix - đã xuất sắc dẫn đầu danh sách về điểm số.

Theo số điểm thống kê, bộ phim tài liệu của một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc đã đạt được 7.5 trên tổng số hơn 4,4 nghìn lượt đánh giá.

Vượt Taylor Swift, Justin Bieber, phim tài liệu về BLACKPINK của Netflix lại có điểm số IMDB cao nhất năm nay 2Vượt Taylor Swift, Justin Bieber, phim tài liệu về BLACKPINK của Netflix lại có điểm số IMDB cao nhất năm nay 3

Con số này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi trước đó khi ra mắt vào ngày 14.10.2020 trên nền tảng Netflix, dù nhanh chóng trở thành "cơn sốt" trong cộng đồng fan BLACKPINK nhưng bộ phim lại không được nhiều người đánh giá quá cao.

Light Up the Sky là bộ phim tài liệu âm nhạc ghi lại những thước phim của 4 cô gái BLACKPINK từ lúc còn là những thực tập sinh rất trẻ tuổi cho đến quá trình gian nan để được debut trong năm 2016. Tác phẩm còn tiết lộ đến người xem quá trình thực hiện album đầu tay mang tên THE ALBUM cũng như những bước chuẩn bị giúp Rosé solo trong tương lai. Đặc biệt, bộ phim cũng vén màn câu chuyện đằng sau sân khấu hoành tráng của nhóm nhạc nữ tại Coachella hồi năm 2019. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang