Biên kịch Birds of Prey tiết lộ ý nghĩa món sandwich trứng yêu thích của Harley Quinn

Biên kịch của tựa phim Birds of Prey - Christina Hodson vừa qua đã tiết lộ nhân vật Harley Quinn đã yêu món sandwich trứng như thế nào và giải thích tầm quan trọng của chi tiết ác nữ nhà DC mất dfdi món ăn yêu thích trong phim.

Christina Hodson vừa qua đã cho biết chiếc sandwich trứng của Harley Quinn trong Birds of Prey vừa là một món ăn sáng ngon, bổ dưỡng, vừa là hình ảnh biểu tượng cho sự nổi loạn của "gái hư" nhà DC. Thông tin được xác nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây với EW.

Biên kịch Birds of Prey tiết lộ ý nghĩa món sandwich trứng yêu thích của Harley Quinn

Biên kịch Birds of Prey tiết lộ ý nghĩa món sandwich trứng yêu thích của Harley Quinn 2

Cảm hứng cho món bánh mì trứng hoàn hảo của Harley bắt nguồn từ thời gian Hodson sống ở thành phố New York. Cô chia sẻ rằng khoảng thời gian ở đó mình từng suy sụp tinh thần, thỉnh thoảng thức dậy trong tình trạng nôn nao. Thứ giúp cô lấy lại cân bằng và bình tĩnh bất ngờ lại là một chiếc bánh mì trứng, đó là món ăn lý tưởng khi mà trong túi bạn không có quá nhiều tiền. Cũng giống như Harley, ba đô la cuối cùng của cô ấy hẳn rất quan trọng và cô ấy đã dùng để mua món ăn mình thích - một chiếc sandwich trứng. Chiếc bánh không chỉ giúp no bụng, nó còn cứu lấy tinh thần của Harley cũng như đã vực dậy Hodson.

Biên kịch Birds of Prey tiết lộ ý nghĩa món sandwich trứng yêu thích của Harley Quinn 3

Biên kịch của Birds of Prey đồng thời cũng muốn mang nguồn năng lượng tích cực từ món ăn này lan truyền cho tất cả, vì vậy cô đã chia sẻ công thức tạo ra nó. Hodson nói thêm rằng những cảnh quay cận cảnh việc tạo ra chiếc bánh trong phim đã được đạo diễn Cathy Yan của phim thực hiện rất nghiêm túc. Cảnh quay "khó nhằn" nhất được nữ biên kịch cho biết chính là cảnh đánh rơi chiếc bánh. Ekip đã phải tốn rất nhiều chiếc sandwich chỉ để có được một cảnh đánh rơi hoàn hảo như chúng ta được xem.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang