"Chadwick Boseman" lọt top những từ khoá tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020

Chadwick Boseman - người thủ vai Black Panther đã qua đời vào giữa năm 2020, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng công chúng. Sự yêu thương mọi người dành cho anh là không thể phủ nhận khi mà cái tên Chadwick Boseman đã lọt top những từ được tìm kiếm thường xuyên nhất trên Google trong năm 2020.

Trong một năm đầy bi kịch và mất mát, thì sự ra đi của Báo Đen Chadwick Boseman lại càng khiến nhiều người thương tâm. Tuy nhiên, tình cảm mà khán giả thế giới dành cho anh đã được khẳng định bằng số lượt tìm kiếm cái tên Chadwick Boseman trên nền tảng Google năm 2020.

 Chadwick Boseman lọt top những từ khoá tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020

Boseman, diễn viên quá cố đóng vai Vua T'Challa trong Black Panther năm 2018 và các phim khác của Marvel Studios, nằm trong số những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, theo danh sách các cụm từ tìm kiếm thịnh hành hàng năm của gã khổng lồ công nghệ này. 

 Chadwick Boseman lọt top những từ khoá tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 2

Đứng đầu danh sách tìm kiếm là chủ đề về đại dịch COVID-19, như một lẽ nghiễm nhiên. Đây là điều không quá khó hiểu khi chính dịch bệnh này đã chi phối thế giới trong năm vừa qua về mọi mặt. Theo sau đó cũng là một chủ đề nóng hổi liên quan đến chính trị trong thời gian vừa qua, đó là cuộc bẩu cử tổng thống của Mỹ vào tháng trước. Kết quả chung cuộc, Joe Biden sẽ trở thành tổng thống mới, thay thế Donald Trump. Đó là hai chủ đề dẫn đầu về lượt tìm kiếm trên Google.

 Chadwick Boseman lọt top những từ khoá tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 3

Boseman qua đời vào ngày 28/08 vì bệnh ung thư đại tràng ở tuổi 43. Nam diễn viên đã âm thầm chiến đấu với căn bệnh này trong 4 năm, anh giữ kín bệnh tình với mọi ngươig, ngay cả đồng nghiệp cũng không ai biết cho đến khi nam diễn viên qua đời.

 Chadwick Boseman lọt top những từ khoá tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020 4

Sau Black Panther, Boseman tái xuất với vai trò Vua T'Challa trong Avengers: Infinity War năm 2018 và Avengers: Endgame năm 2019. Nam diễn viên lần đầu tiên đóng vai này trong Captain America: Civil War năm 2016 và dự kiến sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Black Panther sắp tới. Tuy nhiên, Marvel Studios đã tuyên bố sẽ không dùng CGI để "hồi sinh" Vua T'Challa trong phần phim mới.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang