Bé gái 12 tuổi với khả năng gập đôi người uốn dẻo như siêu nhân ngoài đời thực

Cô bé 12 tuổi có biệt danh Elastigirl (biệt danh của người mẹ siêu anh hùng trong phim Gia đình siêu nhân) đến từ Slough, Berkshire, nước Anh đang khiến cộng đồng mạng chao đảo mấy ngày qua vì khả năng gập đôi cột sống và uốn người theo nhiều hình dạng khác nhau như siêu nhân đời thực.

Nhân vật đặc biệt được nhắc đến trong bài viết này chính là bé gái 12 tuổi đến từ Anh có tên là Liberty Barros.

Bé gái 12 tuổi với khả năng gập đôi người uốn dẻo như siêu nhân ngoài đời thực

Cô bé có thể thực hiện động tác gập đôi người một cách dễ dàng trông như những dị nhân trong các bộ phim siêu anh hùng.

Hai năm trước, cô bé còn đang phải vật lộn để theo kịp môn thể dục dụng cụ, chán nản vì không thể thực hiện động tác cartwheel (lộn bánh xe). Nhưng vào một ngày nọ, khi đang xem video ca khúc đình đám "Umbrella" của ngôi sao nhạc pop Rihanna và cố gắng bắt chước các động tác của nữ ca sĩ người Mỹ, Liberty chợt nhận ra mình có thể ngửa người ra sau và uốn dẻo một cách dễ dàng.

Bé gái 12 tuổi với khả năng gập đôi người uốn dẻo như siêu nhân ngoài đời thực 2

Từ khi tài năng kỳ lạ được phát hiện, cô bé 12 tuổi đã được gia đình ủng hộ cho đi khắp thế giới cùng các gánh xiếc thanh thiếu niên tới Thái Lan, Malaysia, Bồ Đào Nha và Hollywood để biểu diễn.

"Ban đầu cháu có cảm giác khá kỳ lạ", Liberty chia sẻ khi nhớ lại mình đã phát hiện ra tài năng uốn gập người như thế nào. "Cháu từng nhìn thấy những người làm trò uốn mình kéo rồi căng cơ thể họ thành các tư thế, hình dáng khác nhau và trông khá đáng sợ".

Bé gái 12 tuổi với khả năng gập đôi người uốn dẻo như siêu nhân ngoài đời thực 3

Nhờ khả năng đặc biệt này, cô bé được mọi người đặt biệt danh Elastigirl, nhân vật người mẹ trong bộ phim The Incredibles (tựa Việt: Gia đình siêu nhân) của Disney and Pixar. Trong phim, Elastigirl là nhân vật bà mẹ ba con Helen Parr, người đã dùng chính những năng lực uốn dẻo đặc biệt để làm việc tốt cho mọi người.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Những nhân vật từ One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba, Attack On Titan, Conan, Doraemon, Yugi Oh, Shokugeki No Soma... đột nhiên trở nên hài hước không thể tả với loạt tên "Hán Việt" cực kì khó đỡ. Bạn có biết Vũ Trí Ba Tá Trợ, Mông Kỳ D. Lộ Phi, Võ Đằng Du Hí, Giang Hộ Xuyên Kha Nam là ai không? Xem ngay rồi biết nhé!

Giải trí
Lên đầu trang