Mulan đoạt giải phim hay nhất, Lưu Diệc Phi thắng giải nữ chính xuất sắc tại Digital Spy Reader Awards 2020

Vừa qua, cả tựa phim Mulan và nữ chính Lưu Diệc Phi đã gây ra những phản ứng trái chiều khi đánh bại 1917 và Parasite và có được những giải thưởng quan trọng nhất tại Digital Spy Reader Awards 2020.

Digital Spy Reader Awards 2020 là giải thưởng thuộc Digital Spy - một website tin tức giải trí - truyền thông của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Đây là trang tin uy tín, lớn thứ tư tại anh với 2,1 triệu người đọc.

Mulan đoạt giải phim hay nhất, Lưu Diệc Phi thắng giải nữ chính xuất sắc tại Digital Spy Reader Awards 2020

Tại giải thưởng này, tựa phim Mulan và nữ chính Lưu Diệc Phi đã tạo nên làn sóng dư luận trái chiều khi đánh bại 1917Parasite để mang về giải thưởng ở các hạng mục quan trọng. Theo đó, Mulan đoạt giải Phim hay nhất, còn Lưu Diệc Phi thì "ẵm" giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Mulan đoạt giải phim hay nhất, Lưu Diệc Phi thắng giải nữ chính xuất sắc tại Digital Spy Reader Awards 2020  2

Bên cạnh đó, Mulan còn lọt top những phim được tải về nhiều nhất, top 10 Movie được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Tính đến hiện tại, Disney vẫn chưa công bố doanh thu trên Disney+ của tựa phim, song phản ứng của công chúng hầu hết không mấy hài lòng với kết quả này. Vào giai đoạn ra mắt, MulanLưu Diệc Phi đều không được đánh giá cao, đặc biệt là "thần tiên tỉ tỉ" bị đánh giá là gương mặt không cảm xúc khi vào vai nữ trung hào kiệt Mulan. 

Mulan đoạt giải phim hay nhất, Lưu Diệc Phi thắng giải nữ chính xuất sắc tại Digital Spy Reader Awards 2020  3

Mặt khác, các fan của Lưu Diệc Phi lại vô cùng phấn khích với thành công của cô. Họ cho rằng nhờ có Mulan, tên tuổi của thần tượng đã vươn tầm thế giới. Song có lẽ những gì người ta nhớ đến cái tên này chỉ là gương mặt thiếu cảm xúc.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang