Wonder Woman: Phần 2 chưa kết thúc công chiếu, đạo diễn đã xác nhận có phần 3

Trong khi Wonder Woman 1984 vẫn còn đang tung hoành tại các phòng chiếu dịp cuối năm thì các fan hâm mộ lại nhận được thêm một tin vui mới cho tương lai của phần phim về nữ siêu chiến binh do "chị đại" Gal Gadot thủ vai này.

Tính đến thời điểm hiện tại, bom tấn siêu anh hùng nhà DC - Wonder Woman 1984 vẫn đang một mình "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp toàn cầu.

Theo thông tin từ tờ Reuters, hãng Warner Bros. cho biết ước tính có khoảng 16,7 triệu USD tổng doanh thu phòng vé của bộ phim đến từ các rạp chiếu ở Bắc Mỹ trong tuần đầu ra mắt. Đây là doanh thu nội địa cao nhất của 1 bộ phim kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát khiến các rạp chiếu đóng cửa vào tháng 3.

Wonder Woman: Phần 2 chưa kết thúc công chiếu, đạo diễn đã xác nhận có phần 3

Nói về thành công vượt trội khi lựa chọn đưa ra quyết định táo bạo công chiếu bộ phim giữa lúc dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp tại nhiều nơi này, Andy Forsell, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc Warner Media Direct-to-Consumer, cho biết tác phẩm đã “vượt quá mong đợi của chúng tôi trên tất cả các chỉ số người xem và người đăng ký trong 24 giờ đầu tiên trên dịch vụ chiếu trực tuyến”.

Trước những thành tích khủng ấy, mới đây hãng phim Warner Bros. đã mang đến thêm cho người hâm mộ một tin vui nữa khi xác nhận rằng sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển phần 3 của Wonder Woman.

Wonder Woman: Phần 2 chưa kết thúc công chiếu, đạo diễn đã xác nhận có phần 3 2

Theo đó, phần phim tiếp theo có thể sẽ là phần phim cuối cùng của nhân vật. Dự án sẽ tiếp tục do nữ đạo diễn Patty Jenkins - người từng gắn bó với thương hiệu phim này đã hai phần phim - viết kịch bản, đạo diễn. Ngoài ra, dĩ nhiên là "chị đại" Gal Gadot sẽ trở lại màn ảnh trong vai nữ chiến binh.

Hãng phim chưa thông báo ngày phát hành phần 3 này song đây chắn chắn sẽ là tin vui dành cho những ai hâm mộ loạt phim siêu anh hùng DC này. 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang