Phim Uncharted hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới

Mới đây, trang Twitter của bộ phim Uncharted vừa tung ra một số bức ảnh mới, và điều thú vị là chúng trông giống như lấy từ game hơn là phim

Bộ phim Uncharted dường như có khả năng sẽ là một cú hit lớn, điều hiếm thấy ở các bộ phim live-action được thực hiện dựa theo trò chơi điện tử. Trong khi một vài cái tên như Tomb Raider, Detective Pikachu hay Sonic the Hedgehog đã phần nào tạo được doanh thu phòng vé ấn tượng, đa số các bộ phim chuyển thể đều có kết thúc thất bại. Nhưng với những bức ảnh gần đây từ Uncharted, có thể thấy ít nhất nó sẽ bám sát với nguyên tác game. Trang Twitter chính thức của bộ phim Uncharted mới đây đã đăng tải 4 bức ảnh làm tăng thêm sự kì vọng cho phim. Điều thú vị là những bức ảnh này không hé lộ hình ảnh của Nathan Drake, hoặc ít nhất là không tiết lộ một cách trực tiếp.

Phim Uncharted hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới

Phim Uncharted hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới 2

Một trong số các bức ảnh cho thấy cánh tay của một ai đó, dường như là Drake, nhưng ba bức ảnh còn lại là các món đồ quan trọng, vật trang trí, bản đồ, ... Những bức ảnh này có thể khiến nhiều người liên tưởng đến một tựa game Uncharted cho PS5 hơn là một bộ phim, nhưng có lẽ do thiết kế mà thôi. Dù sao thì, việc quảng bá cho bộ phim này càng giống game thì sẽ càng tốt hơn. Ngoài bức ảnh có cánh tay nói trên, nam diễn viên Tom Holland không hề xuất hiện, nhưng cả anh và Mark Walberg đều được "gắn thẻ" vào các bức ảnh, và điều đó càng khiến người hâm mộ thêm tò mò. Với việc phim vẫn dự kiến phát hành vào năm 2021, có khả năng một đoạn trailer sẽ sớm được tung ra, và dĩ nhiên sẽ mang đến nhiều thông tin hơn thay vì chỉ có mỗi cánh tay của Tom Holland.

Phim Uncharted hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới 3

Phim Uncharted hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới 4

Với tình hình doanh thu của Monster Hunter thực sự không quá khả quan, các bộ phim chuyển thể từ game tiếp tục chứng minh rằng những cái tên như Sonic the Hedgehog và Detective Pikachu có thể xem là "hàng hiếm", và thông thường chúng không thực sự thành công. Nhưng Uncharted vẫn có cơ hội thay đổi điều đó. Với một dàn diễn viên ngôi sao cùng nguồn sản phẩm chất lượng để thực hiện, bộ phim vẫn tạo niềm tin nhất định cho những người hâm mộ. Nhiều người thì tin rằng dòng game Uncharted hoàn toàn có thể là phiên bản hiện đại của thương hiệu phim Indiana Jones ngày trước. Dĩ nhiên hai bên sẽ có nhiều khác biệt, nhưng dù thế nào thì loạt game Uncharted vẫn được nhớ đến trong số những trò chơi hay nhất của thập kỷ trước. Đồng thời cũng có một số người nghĩ rằng game và phim chỉ đơn giản là cần tránh xa nhau, khi mà game có thể kể những câu chuyện mà phim không làm được và ngược lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang