[Chuyện lạ có thật] LHP Thụy Điển sẽ tổ chức cô lập trên hòn đảo hoang, khách mời không được mang theo điện thoại

Mùa dịch COVID-19 dường như là dịp để thử thách trí tưởng tượng sáng tạo vô biên của con người khi mới đây, để hạn chế dịch bệnh mà Ban tổ chức LHP Thụy Điển đã quyết định tổ chức buổi trao giải tại một hòn đảo hoang không người nằm tách biệt với thế giới.

Trước vô vàn kiểu tổ chức lễ trao giải của nhiều buổi lễ khác, mới đây Ban tổ chức của Liên hoan phim Thụy Điển (LHP Thụy Điển) đã nảy ra một sáng kiến vô cùng độc lạ để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Đó là LHP Göteborg Thụy Điển sắp tới sẽ được tổ chức trong 7 ngày (từ 29.01 đến 08.02) tại Pater Noster – một hòn đảo nhỏ nằm tách biệt với thế giới loài người, chẳng có gì ngoài đá, gió, sóng biển và một ngọn hải đăng.

 Chuyện lạ có thật LHP Thụy Điển sẽ tổ chức cô lập trên hòn đảo hoang, khách mời không được mang theo điện thoại

Theo ban tổ chức của buổi trao giải, khách mời tham dự vẫn được phục vụ đầy đủ đồ ăn, nước uống và chỗ nghỉ ngơi. Tuy nhiên, họ không được mang theo bất cứ vật dụng cá nhân gì chẳng hạn như điện thoại, máy tính và cả sách truyện. Tất cả đến Pater Noster chỉ để xem phim và...ngắm sóng vỗ ngoài khơi.

Ban tổ chức thậm chí còn yêu cầu khách mời thực hiện video blog về trải nghiệm này, cũng như chuẩn bị sẵn tinh thần và tâm lý trước khi được “cách ly” 7 ngày trên đảo. Những người đăng ký online sẽ được ban tổ chức xem xét, lựa chọn một số người để tiến hành phỏng vấn trước khi chọn ra ai phù hợp nhất.

 Chuyện lạ có thật LHP Thụy Điển sẽ tổ chức cô lập trên hòn đảo hoang, khách mời không được mang theo điện thoại 2 Pater Noster vào ban ngày

Được biết, ý tưởng có phần táo bạo và điên rồ này bắt nguồn từ mục đích phòng chống sự lây lan phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Ngoài ra, buổi Liên hoan phim này cũng là một cơ đội đem đến những trải nghiệm vô cùng chân thực và thú vị cho các khách mời giống như những bộ phim nói về chủ đề cô lập.

Nguồn: Tổng hợp từ THR via Maybe You Never Watched This Movie

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang