[Chuyện kinh dị có thật] Khung cảnh bầy sóc điên cuồng tấn công con người tại Mỹ trông không khác gì phim kinh dị

Mặc dù được biết đến là một loài động vật lành tính nhưng khi gặp "trái gió trở trời", những chú sóc hoang cũng có thể trở nên điên cuồng và tấn công con người trông không khác gì viễn cảnh trong phim kinh dị.

Đã từ lâu, sóc luôn được biết đến là loài vật vô cùng thân thiện và lành tính. Vậy mà mới đây có một hiện tượng vô cùng kỳ lạ đã được LadBible đưa tin, cảnh sát New York liên tục nhận được thông tin từ người dân sống tại khu vực gần Công viên Rego, quận Queen (Mỹ) nói rằng họ đang bị lũ sóc hoang sống ở đó tấn công, gây thương tích.

 Chuyện kinh dị có thật Khung cảnh bầy sóc điên cuồng tấn công con người tại Mỹ trông không khác gì phim kinh dị

Theo lời kể của một nạn nhân bị lũ sóc tấn công, ban đầu bà ta không tin sóc có thể cắn người cho tới khi bản thân bị tấn công đến mức bị chảy máu.

Ngoài ra, một số cư dân sống trong khu vực này cho hay, sau nhiều lần bị lũ sóc đầu gấu tấn công, họ cảm thấy vô cùng ám ảnh mỗi khi bước chân ra khỏi nhà. "Đầu tiên, chúng cố gắng bò lên túi rác và trèo lên chân nhưng tôi đẩy được ra. Lần thứ hai ở ngay cửa ra vào khi tôi đang vào nhà", một người dân có tên là Vinati Singh sống gần công viên sợ hãi kể lại.

 Chuyện kinh dị có thật Khung cảnh bầy sóc điên cuồng tấn công con người tại Mỹ trông không khác gì phim kinh dị 2 Chuyện kinh dị có thật Khung cảnh bầy sóc điên cuồng tấn công con người tại Mỹ trông không khác gì phim kinh dị 3

Những cánh tay bị thương đầy máu của các nạn nhân bị sóc tấn công

Theo lời kể của nhiều nhân chứng, có vẻ như lũ sóc hoang này đều sẵn sàng "khô máu" với bất cứ ai mà chúng nhìn thấy. Và sau mỗi đợt tấn công người dân, chúng đều biến mất nhanh chóng và để lại bãi chiến trường kinh khủng trông không khác gì một cảnh trong phim kinh dị.  

Để đối phó với lũ sóc ngang tàng, người dân tự chế thuốc xịt hơi cay mang theo bên mình để phản kháng. Theo Cục Y tế TP New York, bị sóc cắn không gây bệnh dại nhưng người dân vẫn cần cảnh giác để không bị thương ngoài ý muốn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang