Vai diễn Mr Bean từng bị chính diễn viên đóng ghét bỏ

Ít ai biết rằng vai diễn Mr Bean huyền thoại từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ lại từng bị chính diễn viên đóng chính chán ghét.

Rowan Atkinson - nam diễn viên 65 tuổi từng có tên tuổi một thời gắn liền với vai diễn Mr Bean sau thành công gặt hái được từ loạt phim về nhân vật này vào giai đoạn 1990-1995. Tuy nhiên mới đây khi đang tham gia dự án phim hoạt hình điện ảnh về Mr Bean mang tên Mr Bean's Holiday, nam diễn viên đã tiết lộ rằng mình chẳng thích thú gì thể hiện nhân vật nổi tiếng này.

Vai diễn Mr Bean từng bị chính diễn viên đóng ghét bỏ

Theo đó, Atkinson thừa nhận rằng bản thân cảm thấy "căng thẳng và mệt mỏi" khi thể hiện vai diễn này. 

"Sau khi thực hiện loạt phim hoạt hình trên truyền hình về Mr Bean, chúng tôi đang phát triển phim hoạt hình điện ảnh cho nhân vật này. Đối với tôi, việc thể hiện nhân vật bằng giọng nói, thông qua hình ảnh hoạt hình dễ dàng hơn là bằng hình thể thật của mình trên màn ảnh. Tôi không thích hóa thân thành Mr Bean cho lắm bởi áp lực, sự căng thẳng, mệt mỏi khiến tôi chỉ mong chờ nó kết thúc" – Ngôi sao thổ lộ trên Radio Times.

Rowan Atkinson nhận định: "Thành công của Mr Bean chưa bao giờ làm cho tôi ngạc nhiên! Bởi ai cũng sẽ buồn cười khi nhìn một người lớn cư xử theo kiểu trẻ con mà không nhận thức được rằng việc đó không hề phù hợp. Bộ phim thực tế đã thành công bởi chi tiết hài hước thông qua hình thể, hình ảnh chứ không phải bằng lời nói hài hước".

Vai diễn Mr Bean từng bị chính diễn viên đóng ghét bỏ 2

Không những vậy, nam diễn viên Mr Bean còn cho biết mình không thích ghi hình bất cứ tác phẩm nào ngoại trừ Blackadder bởi trách nhiệm gây hài trong phim này thuộc về nhiều diễn viên khác nhau, không chỉ một mình ông. Ngôi sao đã viết kịch bản và đóng chính trong Blackadder từ năm 1983-1989 và ông cho biết cũng kỳ vọng nhiều về sự hồi sinh của loạt phim này trong tương lai. Tuy nhiên, việc làm lại phim này sau 30 năm không dễ dàng gì. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang