Review Phòng Chat Quỷ Ám - Bộ phim kinh dị gọi hồn online đáng xem nhất trong mùa dịch

Phòng Chat Quỷ Ám là một bộ phim không quá mới lạ nhưng đủ để những khán giả yêu thích phim kinh dị có được những trải nghiệm thú vị nhất

Phòng Chat Quỷ Ám (Host) là một tựa phim có thể đem đến những trải nghiệm kinh dị mới lạ cho người xem, khi mà nội dung chỉ đơn giản là nói về một buổi họp qua ứng dụng Zoom nhưng sức hút của nó là vô cùng lớn đến khán giả thế giới.

Review Phòng Chat Quỷ Ám - Bộ phim kinh dị gọi hồn online đáng xem nhất trong mùa dịch

Bối cảnh của phần phim này diễn ra khi mà đại dịch Covid-19 đang hoành hành ở khắp mọi nơi và mọi người phải thực hiện việc giãn cách xã hội để phòng bệnh. Theo đó thì một nhóm bạn trẻ gầm 6 người đã nghĩ ra một trò chơi gọi hồn onlien và kêu gọi mọi người vào phòng họp Zoom để có thể thực hiện nghi lễ này.

Ban đầu thì mọi chuyện không có gì quá đáng lưu tâm, thậm chí còn có phần vui vẻ giữa những người bạn trẻ. Tuy nhiên khi mà người có kinh nghiệm nhất bị mất kết nối thì mọi chuyện lại trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Review Phòng Chat Quỷ Ám - Bộ phim kinh dị gọi hồn online đáng xem nhất trong mùa dịch 2

Thời lượng của phim khá ngắn, chỉ vỏn vẹn 57 phút nhưng đây là một tựa phim vô cùng chất lượng khi có thể khiến cho không ít khán giả phải giật thót tim mỗi khi xem, đặc biệt là vào cuối phim sẽ có một pha hù dọa cực mạnh tạo ấn tượng mạnh mẽ đến người xem.

Phòng Chat Quỷ Ám đã thành công trong việc tạo nên một không khí ngột ngạt, tù túng mà những người bạn trẻ trong phim đang phải trải qua nhờ vào việc tận dụng những góc quay của Camera, laptop từ phía ê-kíp làm phim. Hình ảnh đôi khi không thật sự rõ ràng đã làm cho màn gọi hồn online trở nên ma mị và đáng sợ hơn rất nhiều.

Review Phòng Chat Quỷ Ám - Bộ phim kinh dị gọi hồn online đáng xem nhất trong mùa dịch 3

Những pha xô đổ đồ đạc, kéo ghế hay tắt đèn tưởng chừng như quá quen thuộc với không ít người xem giờ đây trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết, khi mà góc nhìn của bạn trở nên hạn chế thì bạn sẽ không biết được liệu những con ma sẽ phóng ra từ góc nào để mà đề phòng. Hãy thử tưởng tượng khi mà bạn chơi gọi hồn qua mạng, để rồi chứng kiến cảnh chiếc ghế tự di chuyển, chai rượu va vào đầu hay có ai đó đang treo lủng lẳng trên trần nhà thì sẽ như thế nào?

Dù đây là một bộ phim khá hay và chất lượng nhưng vẫn có khá nhiều hạt sạn nhỏ xuất hiện xuyên suốt phim, cụ thể là ngày xuất hiện ở đầu phim và cuối phim không khớp nhau, hoặc là ứng dụng Zoom không có viền màu xung quanh khung hình của người đang nói. Tuy nhiên những lỗi này không thật sự đáng lưu tâm và bộ phim này vẫn đáng để người xem trải nghiệm một lần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang