Vén màn bí mật đằng sau dịch vụ 18+ "bữa tối cùng các ngôi sao" của showbiz Hoa ngữ

Ít ai biết rằng đằng sau vẻ ngoài lung linh, hào nhoáng, Showbiz Hoa ngữ vẫn ẩn chứa nhiều dịch vụ 18+ giữa các kiều nữ và đại gia với giấc mơ thăng tiến, đổi đời.

Mới đây vào ngày 11.01, trong một cuộc trò chuyện công khai của nam MC Tô Thi Hùng cùng chuyên gia truyền thông, cựu Giám đốc điều hành cấp cao tại TVB - Lưu Thiên Tứ đã khiến giới truyền thông Trung Quốc rúng động khi bất ngờ tiết lộ thông tin về các "giao dịch" 18+ đen tối của một số nữ diễn viên trong showbiz Hoa ngữ.

Theo tiết lộ động trời của cựu Giám đốc TVB, nhiều năm về trước trong showbiz từng có một khái niệm mang tên "Bữa tối cùng các ngôi sao"  mà trong đó, chính Lưu Thiên Tứ từng là sợi dây trung gian "kết nối" những cuộc gặp gỡ này.

Vén màn bí mật đằng sau dịch vụ 18+ bữa tối cùng các ngôi sao của showbiz Hoa ngữ

Người này cho biết, cuộc gặp gỡ đơn thuần là cuộc gặp gỡ "trong sáng" bởi các đại gia thể hiện tình cảm mến mộ của mình dành cho các ngôi sao, nếu cảm thấy phù hợp cả hai sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ và phát triển tình cảm sau.

Thiên Tứ cũng cho biết, giá cho một bữa ăn tối uống rượu với nữ nghệ sĩ tại showbiz Hong Kong trung bình khoảng 400 USD - 500 USD Hong Kong. Khi được hỏi liệu có chuyện giao dịch "tình - tiền" sau bữa ăn hay không thì người này đã từ chối tiếp lộ sâu hơn.

Trong buổi trò chuyện này, cựu giám đốc TVB cũng tiết lộ ông từng được tỷ phú Phùng Cảnh Hy chi trả hơn 3.000 USD Hong Kong, và từng tặng một túi kim cương và ngọc bích cùng với 700 USD Mỹ để thanh toán cho một bữa ăn với cô gái mà vị tỷ phú này đem lòng si mê.

Vén màn bí mật đằng sau dịch vụ 18+ bữa tối cùng các ngôi sao của showbiz Hoa ngữ 2

Không chỉ dừng lại ở đó, vị giám đốc còn gây sốc khi tiết lộ một trong những ngọc nữ là "mối quen" của các buổi gặp gỡ này: "Không giấu giếm gì mọi người đó chính là Trương Mạn Ngọc. Thời điểm đó, cô ấy chưa nổi tiếng, thậm chí còn chưa quay bộ phim nào. Mạn Ngọc nhận 500 USD sau bữa ăn với Phùng Cảnh Hy", Lưu Thiên Tứ nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu những giao dịch này có bao gồm tình dục hay không, Lưu Thiên Tứ nói rằng ông không chắc chắn về những gì đã xảy ra sau bữa ăn hoặc sự kiện vì ông muốn tôn trọng quyền riêng tư của những người liên quan.

Hiện tại, nữ diễn viên được nhắc đến trong bài vẫn chưa lên tiếng về những cáo buộc này song tin tức này đã một lần nữa làm rúng động showbiz dù biết từ lâu thế giới hào nhoáng ấy vẫn ẩn chứa nhiều hệ luỵ nguy hiểm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang