Hậu ly hôn Kim Kardashian, rộ tin đồn "tiểu tam" của Kanye West là Jeffree Star

Vừa qua truyền thông Mỹ đã đưa tin Kim Kardashian và Kanye West đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Thông tin này gây sốc cho nhiều người song tin đồn Jeffree Star - nam make-up artist đình đám là người tình trong bóng tối của Kanye West lại còn khiến người ta bàng hoàng hơn.

Sau 6 năm chung sống, Kim KardashianKanye West đã đi đến quyết định ly hôn. Dù vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc, song rất nhiều trang báo đã đưa tin và cặp đôi thì vẫn giữ im lặng như để tránh làm vụ việc trở nên ồn ào.

Hậu ly hôn Kim Kardashian, rộ tin đồn tiểu tam của Kanye West là Jeffree Star

Hậu ly hôn Kim Kardashian, rộ tin đồn tiểu tam của Kanye West là Jeffree Star 2

Dù từng tham gia những cuộc tư vấn, hòa giải liên quan đến hôn nhân trong một thời gian dài, nhưng dường như tất cả đều không hiệu quả khi mà mối quan hệ đã đi đến đường cùng. Nguyên nhân rạn nứt được cho là nam rapper đã khóc lóc kể lại việc muốn vợ phá thai trong chiến dịch tranh cử hồi tháng 7/2020. Dù có nhiều lời biện minh sau đó, nhưng có lẽ mọi thứ đã vô nghĩa từ khi lời đề nghị này được thốt ra.

Hậu ly hôn Kim Kardashian, rộ tin đồn tiểu tam của Kanye West là Jeffree Star 3

Họ ly thân khi Kanye West được đề nghị đi điều trị. Anh cho rằng nhà vợ muốn đẩy mình vào viện tâm thần và chuyển đến sống tại điền trang vùng Wyoming. Tuy nhiên chỉ sau đó ít lâu, làng giải trí thế giới lại được phen sửng sốt. Nhiều lời đồn đoán cho rằng Jeffree Star - một nam makeup artist nổi tiếng chính là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Kim Kardashian và Kanye West. Cả hai bị nghi ngờ đã qua lại với nhau trong một thời gian và đương nhiên đó là khi West vẫn là người có gia đình.

Jeffree Star là một makeup artist vô cùng nổi tiếng, dù chưa có bất kì ai lên tiếng về vụ việc nhưng đây thật sự là một cú sốc lớn đối với truyền thông và làng giải trí thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang