Thay mặt chồng nhận giải Cống hiến, vợ Chadwick Boseman bật khóc nghẹn ngào

Vừa qua, "Báo Đen" Chadwick Boseman vừa được vinh danh tại Gotham Awards với giải thưởng Cống hiến. Người nhận giải thay nam tài tử - vợ anh đã không thể giấu được sự xúc động khi thay mặt chồng phát biểu trước mọi người.

Ngày 12/1 vừa qua, tài tử Chadwick Boseman đã được trao giải Diễn viên Cống hiến tại Gotham Awards 2021 - giải thưởng điện ảnh độc lập nổi tiếng của Mỹ. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc với Ma Rainey's Black Bottom.

Thay mặt chồng nhận giải Cống hiến, vợ Chadwick Boseman bật khóc nghẹn ngào

Tại buổi lễ, người bạn đời của "Báo Đen" - nữ ca sĩ Simone Ledward đã thay mặt anh tham dự và phát biểu nhận giải. Cô không thể giấu được sự xúc động khi chia sẻ về người chồng quá cố của mình, vừa nghẹn ngào vừa bật ra lời nói. Vợ Boseman cho hay rất vinh dự khi được thay chồng nhận phần thưởng này bởi đó chính là lời công nhận cho thành tựu và tầm ảnh hưởng của nam tài tử trong suốt quãng đời cống hiến cho nghệ thuật. Bên cạnh đó, người phụ nữ này cũng vô cùng đề cao và tôn trọng sự trung thực của chồng, cô cho rằng anh đã sống một cuộc đời chân thật, không chút dối trá.

Thay mặt chồng nhận giải Cống hiến, vợ Chadwick Boseman bật khóc nghẹn ngào 2

Cuối cùng, Simone Ledward cũng không quên gửi lời đến chồng mình: "Cảm ơn anh. Em yêu và rất tự hào về anh. Hãy tiếp tục chiếu rọi ánh sáng của anh tới mọi người anh nhé!". 

Boseman được bạn bè, đồng nghiệp lẫn đối tác vô cùng tôn trọng bởi cung cách làm việc nghiêm túc, chân thành và cả sự mạnh mẽ nhưng lại vô cùng lịch thiệp. Sự ra đi của anh để lại vô vàn nuối tiếc, song cũng mang đến nhiều bài học quý giá.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang