Ray Fisher mất vai trong The Flash

Vừa qua, trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình, nam diễn viên Ray Fisher đã thông báo mình bị xóa tên khỏi dàn diễn viên phim “The Flash”. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối.

Sau khi công khai tuyên bố không bao giờ hợp tác với với Chủ tịch DC, vừa qua trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình, nam diễn viên Ray Fisher đã xác nhận phía Warner Bros. đã xóa tên anh khỏi danh sách dàn diễn viên của bộ phim The Flash. Điều đó đồng nghĩa nam diễn viên đã chính thức mất vai trong bộ phim về siêu anh hùng tốc độ.

Ray Fisher mất vai trong The Flash

Ray Fisher mất vai trong The Flash 2

Ngày 13/01, Fisher đã đăng lên trang Twitter cá nhân kể lại hết đầu đuôi sự việc dẫn đến mất vai, đồng thời còn chia sẻ cả quá trình tranh cãi với WarnerMedia trong nhiều tháng qua cùng những trải nghiệm không mấy tốt đẹp khi làm việc cùng Hamada.

Ray Fisher mất vai trong The Flash 3

Ray Fisher có lẽ là cái tên khá "phiền phức" đối với WarnerMedia khi chính anh là nguyên nhân dẫn đến cuộc điều tra nội bộ. Anh cho rằng Josh Whedon có hành xử thiếu tôn trọng và thái độ phân biệt chủng tộc trong quá trình quay bổ sung của Justice League (2017). Sau vụ việc, anh còn lên tiếng tố chủ tịch DC có ý giảm nhẹ vụ việc, bao che cho Josh, cản trở quá trình điều tra. Cuối cùng anh khẳng định Hamada không xứng đáng với vị trí chủ tịch DC.

Dù không vui vẻ gì với việc bị mất vai Cyborg, song Fisher dường như chưa bao giờ hối hận về những việc mình đã làm. Với nam diễn viên, có lẽ việc vùng lên đòi công bằng và chống lại những bất cập quan trọng hơn vai diễn, bởi nếu phải làm việc trong một môi trường độc hại thì cách tốt nhất là nên rời đi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang