Tài tử Anh gây sốc với tuyên bố muốn được 'trở thành mồi cho sư tử' sau khi chết

Tài tử gạo cội người Anh - Ricky Gervais mới đây đã có tuyên bố gây sốc khi bày tỏ nguyện vọng được "trở thành bữa ăn cho sư tử" nhưng bị vườn thú từ chối.

Hầu hết chúng ta đều có một nguyện vọng về bản thân và mong muốn được con cháu thực hiện sau khi chết. Đó phần lớn là được chôn cất hay có một phần mộ tươm tất để làm nơi an nghỉ cuối cùng. Thế nhưng lại có một người có "sở thích" vô cùng kì lạ đi ngược lại với hầu hết mọi người, đó là nam tài tử gạo cội Ricky Gervais với nguyện vọng được "trở thành bữa ăn cho sư tử". 

Cụ thể mới đây trong một buổi trò chuyện đêm khuya trên truyền hình cáp TBS, Ricky Gervais và MC Conan O'Brien trong lúc thảo luận về cuộc sống của con người sau cái chết. Tại đây, Gervais cho biết, bản thân suy nghĩ rất nhiều về cái chết trong tương lai và những gì ông muốn xảy ra với cơ thể của mình, tài tử đã khẳng định không muốn hỏa táng hay chôn cất như thông thường, thay vào đó là “điều gì đó từ thiện hơn một chút”.

Tài tử Anh gây sốc với tuyên bố muốn được 'trở thành mồi cho sư tử' sau khi chết

“Tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu được những con sư tử ở Sở thú London ăn thịt. Điều đó sẽ rất hữu ích, phải không? Chúng ta lấy mọi thứ từ thế giới này, nhưng không bao giờ trả lại bất cứ thứ gì. Chúng ta ăn động vật. Chúng ta phá hủy. Nạn phá rừng. Chúng ta không cho lại bất cứ thứ gì. Tất cả mọi thứ chúng ta làm đều vì chúng ta. Chúng ta thậm chí không phải thức ăn cho những thứ khác”, nam tài tử bày tỏ nguyện vọng được "từ thiện" sau khi chết. 

Ngoài ra, ngôi sao của tựa phim nổi tiếng After Life còn chia sẻ thêm bản thân quan tâm đến cái chết mà chỉ lo lắng về việc ông sẽ chết như thế nào. Ông nhấn mạnh không muốn rời khỏi thế giới này một cách hổ thẹn.

Tài tử Anh gây sốc với tuyên bố muốn được 'trở thành mồi cho sư tử' sau khi chết  2

Tuy nhiên đáp lại nguyện vọng cao cả của Ricky Gervais, Kathryn England – giám đốc điều hành của Sở thú London đã thẳng thừng từ chối: “Tôi nghi ngờ rằng, Ricky có thể hơi tàn nhẫn với bầy sư tử của chúng tôi”.

Bà nhấn mạnh, vườn thú đang gặp khó khăn về tài chính do lệnh đóng cửa trong mùa dịch COVID-19, nên “nếu ai đó muốn ‘trả lại cái gì đó’, chúng tôi hoan nghênh các khoản đóng góp sẽ giúp chúng tôi đảm bảo cho đàn sư tử được ăn theo chế độ phù hợp hơn”.

Ricky Gervais sinh năm 1961, là một diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh. Ông hoạt động trong làng giải trí từ năm 1982 đến nay, được yêu mến qua nhiều tác phẩm như Đêm kinh hoàng (2006), Thị trấn ma (2008), Giá trị của lời nói dối, David Brent: Life on the Road (2016), Ricky Gervais: Humanit (2018), After Life (2019)…

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang