Ngỡ ngàng trước cái chết không rõ nguyên nhân của mỹ nhân phim Election

Jessica Campbell - nữ diễn viên xinh đẹp của tựa phim Election đã qua đời từ ngày 29.12 nhưng mãi đến hôm nay tin tức mới được đưa lên mặt báo khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Mới đây, tờ Deadline đưa tin nữ diễn viên Jessica Campbell đột ngột qua đời tại nhà của một người họ hàng ở Portland, Oregon (Mỹ) vào ngày 29.12, hưởng dương 38 tuổi.

Theo đó, Jessica Campbell vào nhà tắm và đã ngã bất tỉnh cho đến khi cô của nữ diễn viên phát hiện và đưa vào bệnh viện nhưng cô đã không tỉnh lại và qua đời.

Ngỡ ngàng trước cái chết không rõ nguyên nhân của mỹ nhân phim Election

Người em họ Sarah Wessling là người thông báo về cái chết của nữ minh tinh. Tuy nhiên mãi đến tận hôm nay, nguyên nhân về cái chết của diễn viên phim Election vẫn không được tiết lộ, nhưng Campbell được cho là đã bị các triệu chứng giống như cảm cúm vào buổi sáng hôm qua đời.

Jessica Campbell bắt đầu sự nghiệp diễn viên vào năm 1992 với bộ phim truyền hình In the Best Interest of the Children. Thế nhưng vai diễn ghi dấu ấn nhất của cô là Tammy Metzler trong tác phẩm Election. Màn thể hiện xuất sắc trong phim đã giúp nữ diễn viên nhận được một đề cử ở Giải Tinh thần độc lập (Independent Spirit Awards) cho vai diễn đầu tay xuất sắc nhất.

Ngỡ ngàng trước cái chết không rõ nguyên nhân của mỹ nhân phim Election 2

Mặc dù gặt hái được nhiều thành tựu ở lĩnh vực diễn xuất nhưng ngôi sao đã quyết định không theo đuổi ánh hào quang ở Hollywood đến cùng. Sau này cô từ bỏ diễn xuất để trở thành một bác sĩ thực hành y học tự nhiên.

Hiện gia đình đang lên kế hoạch tổ chức một lễ tưởng niệm cho bạn bè và người hâm mộ Jessica Campbell.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang