Bất ngờ bật khóc tại showcase Song Song vì đến trễ hơn 1 tiếng, Nhã Phương khiến truyền thông ngỡ ngàng

Chiều ngày 14/1, tại TP.HCM đã diễn ra buổi ra mắt dự án Song Song - phim Việt thuộc thể loại ly kì - giật gân - tâm lý do đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cầm trịch. Nữ chính của phim - Nhã Phương đã xuất hiện trễ đến hơn một tiếng và cô đã bật khóc trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Xuất hiện tại buổi showcase chiều ngày 14/1 có sự xuất hiện của ekip làm phim Song Song, gồm: đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, Trương Thế Vinh, Nhã Phương và bé Thuận Phát. Tuy nhiên, trong khi các thành viên của đoàn làm phim đã có mặt đầy đủ thì người ta vẫn chưa thấy sự xuất hiện của nữ diễn viên chính - Nhã Phương. So với kế hoạch dự kiến, Nhã Phương đã xuất hiện trễ hơn một tiếng đồng hồ, khiến nhiều người phải chờ đợi.

Bất ngờ bật khóc tại showcase Song Song vì đến trễ hơn 1 tiếng, Nhã Phương khiến truyền thông ngỡ ngàng

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng

Bất ngờ bật khóc tại showcase Song Song vì đến trễ hơn 1 tiếng, Nhã Phương khiến truyền thông ngỡ ngàng 2

Trương Thế Vinh

Bất ngờ bật khóc tại showcase Song Song vì đến trễ hơn 1 tiếng, Nhã Phương khiến truyền thông ngỡ ngàng 3

Bé Thuận Phát

Điều đáng chú ý là khi đến nơi, nữ diễn viên đã bất ngờ bật khóc trong sự ngỡ ngàng của truyền thông. Cô cho biết nguyên nhân của sự chậm trễ là vì có lịch quay đột xuất và cảm thấy vô cùng có lỗi khi bản thân làm ảnh hưởng đến ekip cùng tất cả mọi người tham dự họp báo hôm nay. Cuối cùng, Nhã Phương đã gửi lời xin lỗi và hi vọng nhận được sự thông cảm của mọi người.

Bất ngờ bật khóc tại showcase Song Song vì đến trễ hơn 1 tiếng, Nhã Phương khiến truyền thông ngỡ ngàng 4

Bất ngờ bật khóc tại showcase Song Song vì đến trễ hơn 1 tiếng, Nhã Phương khiến truyền thông ngỡ ngàng 5

Bất ngờ bật khóc tại showcase Song Song vì đến trễ hơn 1 tiếng, Nhã Phương khiến truyền thông ngỡ ngàng 6

Nhã Phương bật khóc trong sự ngỡ ngàng của nhiều người

Song Song là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương sau thời gian lui về sau để hoàn thành vai trò làm mẹ và chăm sóc gia đình. Đóng cặp cùng Trương Thế Vinh, bộ đôi hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới cho màn ảnh tháng 02/2021.

Bất ngờ bật khóc tại showcase Song Song vì đến trễ hơn 1 tiếng, Nhã Phương khiến truyền thông ngỡ ngàng 7

Thuộc thể loại  ly kì - giật gân - tâm lý, Song Song là bộ phim xoay quanh hai mốc thời gian 1999 và 2020. Nội dung phim kể về Trang (Nhã Phương) - người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là Quân (Trương Thế Vinh) và con gái. Tuy nhiên, cô tình cờ kết nối được với Phong (bé Thuận Phát) - cậu bé đã chết trong một đêm mưa 20 năm trước qua chiếc ti vi cũ và chính thức bắt đầu hành trình thay đổi quá khứ. Chính từ đây, cuộc sống viên mãn hiện tại của Trang cũng bị xáo trộn, vì vậy cô bằng mọi giá phải tìm cách trở về với con gái, với gia đình ở hiện tại của mình.

Với đề tài mới lạ, kết hợp hiệu ứng cánh bướm với các vấn đề khoa học (bão, bão từ trường,...), Song Song hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ. Phim dự kiến công chiếu vào 26/02/2021

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang