Nam Em lại bị ném đá khi lấy scandal tình cảm với Lãnh Thanh làm phim riêng

Nam Em lại một lần nữa chứng minh bản thân là “nữ hoàng thị phi” của showbiz Việt khi quyết định ra mắt dự án phim mới được lấy chất liệu từ chính những bê bối đời tư của nữ nghệ sĩ ngoài đời thật.

Mới đây, "nữ hoàng thị phi" mới nổi của showbiz Nam Em đã khiến cộng đồng mạng một phen hú hồn khi công bố dự án phim mới mang tên Đặc nhiệm hốt sao. Sẽ không có gì đáng nói nếu như chất liệu làm phim không được lấy từ những scandals có thật của cô nàng. 

Được đạo diễn bởi Đỗ Đức Thịnh, xuyên suốt trong bộ phim mang tính chất tự truyện là câu chuyện kể về những con người làm công việc vô cùng đặc biệt ở một công ty quản lý tên gọi Ola Star - đó là nơi đào tạo và gột rửa mọi góc cạnh xấu xí nhất để ngôi sao tỏa sáng. Nghệ sĩ chỉ việc biểu diễn dưới ánh hào quang trên sân khấu, còn những bê bối đời tư, scandal tình cảm, đấu tố qua lại sẽ được giới “ông Bầu” xử lý gọn gàng.

Nam Em lại bị ném đá khi lấy scandal tình cảm với Lãnh Thanh làm phim riêng

Bộ 3 nhân vật “ông Bầu” bao gồm Vũ, Thành Tâm và Nhung Bói sẽ phải chạy đua để thuyết phục các ngôi sao quay về dưới trướng công ty đang trên đà phá sản của mình. Mọi việc tưởng chừng như suôn sẻ thế nhưng đến một lúc chính các “ông Bầu” ấy lại liên tiếp vướng vào bê bối riêng dẫn đến khủng hoảng cả trong lẫn ngoài.

Xuyên suốt cả bộ phim, khán giả sẽ phải thốt lên khi nhận ra từng scandal của người mà “ai cũng biết là ai” được tái hiện một cách vô cùng chân thật như: Scandal phim giả tình thật, đánh ghen, chiếm sóng cầu hôn, huấn luyện viên gạ tình học viên, đổi tình lấy vai...

Mà trong đó, "nữ hoàng thị phi" chính là trung tâm của mọi ngọn nguồn scandals. Nổi tiếng là nghệ sĩ có nhiều lùm xùm thị phi từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Nam Em được khán giả "kỳ vọng" sẽ hóa thân chân thật nhất vào nhân vật của mình.

Nam Em lại bị ném đá khi lấy scandal tình cảm với Lãnh Thanh làm phim riêng 2

Bên cạnh Nam Em, bộ phim thị phi này còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như Lãnh Thanh, Karen Nguyễn, Phương Lan, Thuỳ Anh, Trần Ngọc Vàng, Trương Thanh Long… Mặc dù vậy, tác phẩm nói về thị phi chốn showbiz nhiều ồn ào, phức tạp vẫn không đủ sức hút để níu chấn người xem, nhất là khi nó liên quan nhiều đến một trong những gương mặt thị phi bậc nhất showbiz. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang