Lý Hải công bố trailer Lật Mặt: 48h trong Mini Action Show đầu tiên tại Việt Nam

Tối ngày 14/01 vừa qua, ekip Lật Mặt: 48H đã tổ chức Mini Action Show - show hành động đầu tiên tại Việt Nam để giới thiệu dự án, đồng thời công bố trailer chính thức của tựa phim chiếu Tết 2021.

Có thể nói, với show hành động giới thiệu tựa phim Lật Mặt: 48H vừa qua thì Lý Hải đã gây chấn động. Tại Việt Nam, đây là show hành động đầu tiên có quy mô lớn được tổ chức và ở chương trình này, ekip của thương hiệu Lật Mặt cũng đã công bố trailer chính thức của phần phim thứ năm.

Lý Hải công bố trailer Lật Mặt: 48h trong Mini Action Show đầu tiên tại Việt Nam

Lý Hải công bố trailer Lật Mặt: 48h trong Mini Action Show đầu tiên tại Việt Nam 2

Lý Hải công bố trailer Lật Mặt: 48h trong Mini Action Show đầu tiên tại Việt Nam 3

Tại sự kiện, Lý Hải công phu dàn dựng một phần bối cảnh miền Tây, khiến khán giả choáng ngợp. Đặc biệt, đoàn làm phim Lật Mặt: 48H còn tái hiện màn drift xe, đánh nhau đỉnh cao, thật 100% trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời. 

Lý Hải công bố trailer Lật Mặt: 48h trong Mini Action Show đầu tiên tại Việt Nam 4

Lý Hải công bố trailer Lật Mặt: 48h trong Mini Action Show đầu tiên tại Việt Nam 5

Lý Hải công bố trailer Lật Mặt: 48h trong Mini Action Show đầu tiên tại Việt Nam 6

Lý Hải công bố trailer Lật Mặt: 48h trong Mini Action Show đầu tiên tại Việt Nam 7

Bên cạnh đó, Lý Hải còn khiến người hâm mộ và giới truyền thông bất ngờ khi trình làng trailer chính thức của Lật Mặt: 48H – siêu phẩm hành động đang được rất nhiều người mong đợi vào dịp Tết này. Phần 5 của series Lật Mặt đánh dấu sự trở lại với thể loại hành động đã từng gây dựng nên thương hiệu Lý Hải từ hai phần đầu. Hơn thế, Lật Mặt: 48H là sự kết hợp giữa yếu tố hài và hành động nhưng ở một tầm cao mới.

Chuyện phim Lật Mặt: 48H xoay quanh câu chuyện về một võ sĩ tên Hiền (Võ Thành Tâm). Anh phải chiến đấu để bảo vệ vợ con mình trước sự truy đuổi, săn lùng của kẻ thù. Cuộc chiến càng ngày càng quyết liệt. Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước Lâm (Mạc Văn Khoa). Tuy vậy, gia đình của Hiền vẫn bị ông trùm A Dìn (Huỳnh Đông) truy lùng bằng mọi giá. Có vẻ như Hiền đã liều mạng tham gia vào một vụ giao dịch với A Dìn để kiếm tiền nhưng đổi lại anh đã chuốc lấy hiểm nguy khó lường cho chính gia đình mình và cả những người xung quanh.

Bộ phim với sự tham gia của những cái tên: Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh, bé Bảo Thy,... hứa hẹn sẽ là đối thủ mạnh của đường đua phim Tết năm nay. Phim chính thức công chiều toàn quốc từ 12.02.2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang