Tượng đài huyền thoại của tựa phim Oshin qua đời ở tuổi 101

Oji Michio, nữ diễn viên đóng vai người bà tình cảm trong bộ phim từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Oshin mới đây đã qua đời vì bệnh tật ở tuổi 101.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Mainichi, nữ diễn viên gạo cội Oji Michio của tựa phim Oshin nổi tiếng một thời đã qua đời vào ngày 12.01 tại bệnh viện ở thành phố Itami, Nhật Bản. Bà hưởng thọ 101 tuổi.

Tượng đài huyền thoại của tựa phim Oshin qua đời ở tuổi 101

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đau xót bởi hồi cuối năm vừa qua, sức khỏe bà được cho biết đã bị giảm sút nặng nề do bị ảnh hưởng bởi căn bệnh nhồi máu não.

Dành cho những ai chưa biết, Oji Michio sinh ngày 21.02.1920 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Nữ diễn viên nổi nhất với vai bà nội của nhân vật chính Oshin (Kobayashi Ayako) trong bộ phim cùng tên, phát hành năm 1983.

Tượng đài huyền thoại của tựa phim Oshin qua đời ở tuổi 101 2

Trong phim, cố diễn viên gây xúc động với những cảnh nhường đồ ăn, chăm sóc cháu tận tình. Phân đoạn bà đưa Oshin đồng bạc làm bùa hộ mệnh khi cháu rời khỏi nhà và cảnh bà tự tử khiến người xem không kìm được nước mắt.

Hiện tại theo thông tin từ giới truyền thông, gia đình xác nhận lễ tang của nữ diễn viên đã được tổ chức riêng tư vào ngày 16.01.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang