[Tin đồn] Captain America có thể sẽ trở lại với MCU

Vừa qua cộng động fan hâm mộ Marvel đã được phen đứng ngồi không yên khi tin đồn Captain America có thể sẽ trở lại với MCU rộ lên. Thông tin dù chưa rõ thực hư, song trang Deadline cũng cho biết người hâm mộ đang rất phấn khích với tin đồn này.

Mới đây, những thông tin hành lang về việc Captain America sẽ trở lại MCU đã nhanh chóng trở thành tin đồn "siêu to khổng lồ". Người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích trước những lời đồn này bất luận nó đã được xác thực hay chưa. 

 Tin đồn Captain America có thể sẽ trở lại với MCU

Theo đó, nhiều khả năng nam diễn viên Chris Evans sẽ lại thủ vai Steve Rogers. Song anh chỉ xuất hiện với vai trò là nhân vật phụ trong các phầm phim của các siêu anh hùng khác hoặc phần Avengers tiếp theo. So với việc biến mất khỏi MCU thì việc trở lại như một cameo của Captain America cũng đủ khiến khán giả thoả mãn.

 Tin đồn Captain America có thể sẽ trở lại với MCU 2

Nguồn tin hành lang cũng cho hay rất có thể vai Cap già sẽ đồng hành cùng MCU tiếp tục vì nhân vật của anh vẫn còn sống trong vũ trụ này. Hiện phía Chris EvansMarvel Studios đang đi đến thảo luận để thoả thuận cho sự comeback được nhiều người mong chờ này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang