Hé lộ nguyên nhân khiến tài tử Archie Lyndhurst đột ngột qua đời khi mới 19 tuổi

Mới đây, gia đình của Archie Lyndhurst đã lên tiếng hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột khi mới 19 tuổi của nam diễn viên trẻ.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ People, gia đình của diễn viên Archie Lyndhurst đã nhận kết quả khám nghiệm tử thi lần thứ hai về nguyên nhân qua đời của nam diễn viên vào trước ngày Giáng sinh.

Hé lộ nguyên nhân khiến tài tử Archie Lyndhurst đột ngột qua đời khi mới 19 tuổi

Ngày 16.01 vừa qua, mẹ của nam diễn viên trẻ Archie Lyndhurst – bà Lucy – chia sẻ trên trang cá nhân: “Ngày 22.09.2020, thế giới của chúng tôi sụp đổ khi con trai qua đời. Các bạn đều biết nỗi đau này sẽ tồn tại mãi mãi, Archie vẫn luôn ở trong lòng tất cả chúng ta”.

“Archie qua đời vì bệnh bạch cầu cấp dòng lympho cấp tính. Đây là một loại bệnh hiếm gặp của ung thư máu và xương. Bệnh phát triển nhanh và đột ngột, ảnh hưởng đến quá trình phát triển các tế bào máu. Con đã xuất huyết não và các bác sĩ nói với chúng tôi rằng Archie không gặp phải đau đớn gì vì điều đó xảy ra khi con đang ngủ. Là cha mẹ của Archie, chúng tôi không khỏi tự hào vì những gì con đã đạt được trong 19 năm qua. Đặc biệt là trở thành một người tuyệt vời như Archie” - mẹ của cố diễn viên viết thêm.

Hé lộ nguyên nhân khiến tài tử Archie Lyndhurst đột ngột qua đời khi mới 19 tuổi 2

Như vậy, có thể biết được nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của nam diễn viên vừa qua chính là    triệu chứng xuất huyết não khi đang ngủ. Còn nhớ sự ra đi đột đột của Archie Lyndhurst từ lúc truyền thông đưa tin hồi tháng 10.2020 từng khiến không chỉ người thân, bạn bè mà những người hâm mộ anh chàng trên toàn thế giới vô cùng bàng hoàng, thương tiếc.

Archie Lyndhurst sinh năm 2000, con trai của diễn viên Nicholas Lyndhurst. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 10 tuổi, nhanh chóng được CBBC phát hiện có tố chất giống cha và xuất hiện trong So Awaken.

Ngoài vai diễn trong So Awaken, anh còn tham gia lồng tiếng cho game Final Fantasy XIV: Heavensward, đóng phiên bản thời trẻ của Jack Whitehall trong phim hài The Bad Education Movie.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang