WandaVision ngốn lượng kinh phí khổng lồ của Disney, vượt mặt bom tấn The Avengers đình đám

WandaVision có thể được xem là một trong những bom tấn đáng chú ý nhất của Marvel trong năm 2021

WandaVision hiện đang là một trong những phần phim được chú ý nhất của MarvelDisney, khi dù chỉ mới ra mắt được 2 tập phim nhưng lại nhận về được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng người hâm mộ. Trên Rotten Tomatoes thì WandaVision đang nhận về cho mình 97% về độ tươi của phim, thậm chí những nhà phên bình phim còn đánh giá 2 tập đầu tiên của phần phim này với tỷ lệ cà chua tươi là 100%, biến WandaVision trở thành một sản phẩm xuất sắc nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel ở thời điểm hiện tại.

WandaVision ngốn lượng kinh phí khổng lồ của Disney, vượt mặt bom tấn The Avengers đình đám

Tập 2 của phim có độ dài tương đối ngắn, chỉ khoảng 20 phút tình từ phần danh đề của phim và đi theo lối sitcom cổ điển với màu phim đen trắng. Tuy nhiên không ai có thể ngờ được rằng kinh phí dành cho WandaVison lại cực kì khổng lồ đến mức ai nhìn vào cũng muốn choáng váng.

Theo như trang Hollywood Reporter cho biết thì Disney đã rót vào đến 25 triệu USD cho tập đầu tiên của phim. Con số này thậm chí còn cao hơn hẳn so với kinh phí từng tập của The Mandalorian - series thuộc vũ trụ Star Wars với kĩ xảo thuộc hàng bom tấn nhưng chỉ tốn khoảng 15 triệu USD mà thôi.

WandaVision ngốn lượng kinh phí khổng lồ của Disney, vượt mặt bom tấn The Avengers đình đám 2

Nếu tạm tính toàn bộ chi phí của 9 tập phim WandaVision thì Disney đã tốn một khoản tiền lên đến 225 triệu USD (tương đương 5200 tỷ VNĐ). Thậm chí bom tấn The Avengers đình đám cũng chỉ ngốn của nhà Chuột khoảng 220 triệu USD mà thôi. Con số 225 triệu USD là một số tiền vừa đủ để xây 1/3 toàn nhà Landmark81 có vốn đầu tư là 300 triệu USD.

WandaVision ngốn lượng kinh phí khổng lồ của Disney, vượt mặt bom tấn The Avengers đình đám 3

Tuy nhiên có một điều đáng chú ý đó chính là 2 tập phim đầu tiên lại không sử dụng quá nhiều kỹ xảo tân tiến, một số lại đoán rằng số tiền đó chính là tiền cat-xê của các diễn viên mà Disney phải trả qua từng tập phim. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến lại cho rằng thực chất nhà Marvel đã để dành kinh phí cho những tập phim sau, với những trận chiến căng thẳng đậm chất bom tấn hơn.

Sốc ngang với kinh phí hàng nghìn tỷ của WandaVision vượt mặt Avengers: Con số cực lớn, gần đủ để xây cả tòa Landmark 81! - Ảnh 4.

Ngoài ra thì những sản phẩm khác của Marvel như The Falcon and the Winter Soldier và Hawkeye cũng sẽ tốn một lượng kinh phí tương tự như WandaVision, vào khoảng 25 triệu USD/tập và những phần phim này cũng được hứa hẹn sẽ không khác gì những bom tấn điện ảnh từng được Marvel và Disney thực hiện trước đây.

Sốc ngang với kinh phí hàng nghìn tỷ của WandaVision vượt mặt Avengers: Con số cực lớn, gần đủ để xây cả tòa Landmark 81! - Ảnh 5.

Vớ sự đầu tư vô cùng mạnh tay của Disney thì chúng ta mới thấy được mục tiêu to lớn nhà Chuột dành cho vũ trụ điện ảnh Marvel cũng như là con cưng Disney+ của mình. Khi mà Disney càng đầu tư mạnh tay thì người hâm mộ cũng sẽ được đắm chìm trong những tựa phim bom tấn đủ thể loại liên tục được ra mắt trong thời gian tới.

Dự kiến thì The Falcon and the Winter Soldier và Hawkeye sẽ được ra mắt trong năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang