Ben Affleck thẳng tay vứt ảnh người yêu vào thùng rác hậu chia tay

Sau khi chia tay Jennifer Garner, nam tài tử Ben Affleck đã chính thức hẹn hò Bond Girl Ana De Armas. Song mối quan hệ tưởng chừng như tốt đẹp này đến cuối cùng cũng kết thúc và Ben thậm chí còn thẳng tay đưa hình người yêu cũ vào thùng rác.

Từ sau khi chia tay chia tay Jennifer Garner và công khai hẹn hò Ana De Armas, người ta nhận ra dường như tài tử 48 tuổi trở nên vui vẻ và yêu đời hơn. Đây dường như là tín hiệu tích cực cho một mối quan hệ bền chặt. 

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau đó báo chí lại đưa tin họ đã đường ai nấy đi, nhà ai nấy về. Tình trẻ nóng bỏng của Ben quả là "số nhọ", khi lý do chia tay còn chưa được công bố thì cánh paparazzi trực chiến ngoài cửa nhà Ben Affleck đã bắt được khoảnh khắc một nhân viên của anh mang standee cao bằng người thật có hình Ana De Armas vứt vào thùng rác.

Ben Affleck thẳng tay vứt ảnh người yêu vào thùng rác hậu chia tay

Ben Affleck thẳng tay vứt ảnh người yêu vào thùng rác hậu chia tay 2

Ben Affleck thẳng tay vứt ảnh người yêu vào thùng rác hậu chia tay 3

Được biết đó là tấm bìa chân dung xinh đẹp của Ana de Armas từng được cô và các con của Ben Affleck cắt tỉa cẩn thận, sau đó đặt trước cửa biệt thự của nam diễn viên vào tháng 6/2020.

Ben Affleck thẳng tay vứt ảnh người yêu vào thùng rác hậu chia tay 4

Ana De Armas sau khi hẹn hò với Ben đã chính thức chuyển đến nhà bạn trai sống từ cuối năm 2020. Thế nhưng tình cảm cả hai lại rạn nứt sau thời gian ngắn. Một số nguồn tin tiết lộ rằng Ana chủ động chia tay sau khi thấy Ben vẫn chưa sẵn sàng bắt đầu cuộc sống gia đình bên cô và anh không muốn có con.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang