[HOT] Chung Gia Hân - Mỹ nhân TVB một thời tuyên bố giải nghệ

Được mệnh danh là "nàng hoa đán của TVB", thông báo đột ngột giải nghệ của Chung Gia Hân khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Mới đây, "Hoa đán TVB" Chung Gia Hân cho biết sau khi hoàn thành xong việc ghi hình cho bộ phim Bệnh viện nhi đồng, nữ diễn viên quyết định sẽ giải nghệ sớm để tập trung chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái.

"Quay phim mất đến vài tháng mới hoàn thành. Tôi không đành lòng bỏ con cái để ra ngoài làm việc. Khi đã đóng phim rất khó cân bằng gia đình và công việc. Mong người hâm mộ có thể hiểu vì tôi chỉ có thể chọn một trong hai", nữ diễn viên bày tỏ nỗi niềm trong việc lựa chọn giữa nghề nghiệp và gia đình. 

 HOT Chung Gia Hân - Mỹ nhân TVB một thời tuyên bố giải nghệ

Hồi 20.10, trang Sina đưa tin Chung Gia Hân đang ghi hình MV bài hát chủ đề Cherish Yourself cho phim Bệnh viện nhi đồngChung Gia Hân chia sẻ đã ở Hong Kong được 3 tháng và có 36 ngày quay phim. Đây là lần đầu tiên cô xa con lâu như vậy sau khi sinh: "Tôi rất nhớ các con. Vợ chồng tôi thống nhất khi nào ổn định sẽ đưa 2 con sang. Dịch bệnh ở Hong Kong bùng phát khiến kế hoạch tạm hoãn", người đẹp 36 tuổi bộc bạch.

Như vậy, rất có thể Bệnh viện nhi đồng sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng nếu cô giải nghệ hẳn, nếu trở lại khoảng 10 năm nữa cô mới cân nhắc, bởi nữ diễn viên cho biết bản thân đã suy nghĩ rất lâu về lựa chọn này.

Chung Gia Hân sinh năm 1984 và bắt đầu nổi tiếng khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa kiều 2004. Sau khi đóng phim được nhiều năm, cô nàng quyết định đi đến kết hôn với doanh nhân Jeremy Leung, sống nhiều năm ở Vancouver, Canada.

 HOT Chung Gia Hân - Mỹ nhân TVB một thời tuyên bố giải nghệ 2 HOT Chung Gia Hân - Mỹ nhân TVB một thời tuyên bố giải nghệ 3

Hiện tại, dù đã lập gia đình, yên bề gia thất nhưng "hoa đán TVB" vẫn luôn là một trong những ngôi sao nữ được yêu thích tại Hong Kong. Chung Gia Hân được khán giả yêu thích lựa chọn vào danh sách "Ngũ đại hoa đán" của đài TVB cùng với Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San và Trần Pháp Lạp.

Sau khi kết hôn năm 2016, Chung Gia Hân dành nhiều thời gian vun vén cho gia đình, không hoạt động nghệ thuật. Cô tham gia phim Bệnh viện nhi đồng sau 4 năm vắng bóng được khán giả ủng hộ nhưng đây cũng là dự án cuối cùng trước khi giải nghệ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang