Hé lộ thân phận của Batman mới nhà DC: Sẽ là một siêu anh hùng da màu?

Thân phận của nhân vật siêu anh hùng đường phố nhà DC sẽ chính thức được ông lớn hé lộ đến người hâm mộ vào tháng hai sắp tới.

Nếu là một fan cứng của VŨ trụ DC nói chung và DC comics nói riêng, chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng tỷ phú Bruce Wayne không phải Batman duy nhất trong lịch sử. Mà theo đó, trải qua một thời gian dài, nhiều nhân vật đã thay nhau nắm giữ vị trí này tạm thời cho đến khi Bruce trở lại.

Hé lộ thân phận của Batman mới nhà DC: Sẽ là một siêu anh hùng da màu?

Thế nhưng có môt điều bất ngờ là sắp tới đây, có một Batman là người da màu sẽ thay thế vị trí của nhân vật quen thuộc trong thời gian dài. Và Batman này không phải ai khác chính là Jace Fox (hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tim Fox), con trai thứ của CEO Tập đoàn Wayne, Lucius Fox. Em trai của Jace chính là Luke Fox, một siêu anh hùng sở hữu bộ óc vô cùng thông minh. Anh đã kế tục bộ giáp Batwing từ người anh hùng David Zavimbe và trở thành 1 "Batman bảo vệ châu Phi", cùng những thành viên của Batman Incorporated gìn giữ trật tự trên toàn thế giới.

Cụ thể trong sự kiện DC FUTURE STATE đang xảy ra, một Batman mới đã xuất hiện ở thành phố Gotham thay cho Bruce Wayne (có thể đã chết) trong năm 2025. Theo diễn biến sự kiện thì Jace sẽ làm Batman trong suốt 15 năm (2025 - 2040) & trở thành người thực sự cứu rỗi Gotham.

Hé lộ thân phận của Batman mới nhà DC: Sẽ là một siêu anh hùng da màu? 2

Còn ở thời điểm hiện tại, Jace Fox mới trở lại thành phố sau sự kiện BATMAN: JOKER WAR, khi khối tài sản của Bruce Wayne đã thuộc về Lucius Fox - một trong những đồng minh thân cận nhất của Bruce & theo những gì chúng ta thấy, anh không hòa hợp với gia đình cho lắm.

Hé lộ thân phận của Batman mới nhà DC: Sẽ là một siêu anh hùng da màu? 3

Ngoài ra theo một số nguồn tin bên lề cho biết, sắp tới có thể DC sẽ cho ra mắt một miniseries có tên là THE NEXT BATMAN: SECOND SON. Series này sẽ góp phần hé lộ nguồn gốc của Batman da màu mới đồng thời tiết lộ lý do khiến anh trở thành Batman mới thay thế Bruce Wayne lẫn mối bất hòa của anh với gia đình mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang