Mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp "băng thanh ngọc khiết" mới nổi của màn ảnh xứ Trung

Thành công của bộ phim thanh xuân "Trăm năm hòa hợp, ước định một lời" giúp Hướng Hàm Chi trở thành một trong những mỹ nhân màn ảnh thế hệ mới được khán giả vô cùng yêu thích.

Sinh năm 2002, Hướng Hàm Chi bắt đầu đóng phim từ năm 2018. Cô hiện là nghệ sĩ trực thuộc công ty Beijing Kaila Pictures. Theo Sohu, Hàm Chi là người Mỹ gốc Hoa, sinh trưởng trong một gia đình có điều kiện kinh tế đặc biệt khá giả. Vì thế, cha mẹ rất ủng hộ cô theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết mới nổi của màn ảnh xứ TrungMỹ nhân sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết mới nổi của màn ảnh xứ Trung 2Mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết mới nổi của màn ảnh xứ Trung 3

Nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo đời thường của Hướng Hàm Chi

Vai diễn đầu tay trong Vườn thú tình yêu giúp cô được khán giả biết đến. Với gương mặt sáng, đôi mắt to và nụ cười ngọt ngào, Hướng Hàm Chi chiếm được nhiều cảm tình từ công chúng.

Sau thành công của bộ phim, cô liên tiếp góp mặt trong các dự án web drama như Trời quang không thể ngờCông tử! Ta nhất định sẽ cưới chàng và mới đây nhất chính là tựa phim Trăm năm hòa hợp, ước định một lời.

Mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết mới nổi của màn ảnh xứ Trung 4Mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết mới nổi của màn ảnh xứ Trung 5

Năm 2020, đánh dấu sự thăng hạng về mức độ nổi tiếng của nữ diễn viên khi góp mặt trong dự án phim chất lượng Trăm năm hòa hợp, ước định một lời. Vai diễn một thiếu nữ Lâm Hạ Hy vừa dịu dàng, vừa kiên cường trong dự án phim thanh xuân nhận được đánh giá tích cực từ khán giả. Bộ phim được chấm 7.6/10 điểm trên Douban dù không sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. 

Mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết mới nổi của màn ảnh xứ Trung 6Mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết mới nổi của màn ảnh xứ Trung 7Mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết mới nổi của màn ảnh xứ Trung 8

Mới chập chững bước chân vào giới giải trí, hiện tại ngoài hoạt động phim ảnh, Hướng Hàm Chi vẫn chưa có nhiều dự án bên lề như dự sự kiện, chụp ảnh quảng cáo hay xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn được lỳ vọng sẽ trở thành một trong những mỹ nhân thế hệ mới của màn ảnh xứ Trung. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang