Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton

Phoebe Dynevor là gương mặt mới, vừa gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng qua series Bridgerton đình đám của Netflix. Sở hữu sự gợi cảm, quyến rũ cùng khả năng diễn xuất tốt, "đoá hồng nước Anh" đã gieo thương nhớ cho hàng triệu khán giả.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton

Phoebe Dynevor là nữ chính trong tựa phim đình đám Netflix thời gian qua - Bridgerton. Có thể nói đây là vai diễn để đời của cô diễn viên trẻ khi tựa phim đã mang đến một mảnh đất màu mỡ để cô thoả sức thể hiện và phát huy khả năng của mình. Rõ ràng ekip tựa phim đã đúng, cô diễn viên trẻ đã đáp lại sự kì vọng đó với màn thể hiện xuất sắc.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton 2

Cho đến gần đây, cảnh nóng giữa Phoebe DynevorRegé-Jean Page trong phim đã bị phát tánh trên các web khiêu dâm. Chính bản thân họ cũng là những người đầu tiên phát hiện thông tin này và báo lại cho Netflix. Bản thân Phoebe Dynevor cũng bị sốc khi những cảnh ân ái nghệ thuật của mình lại bị đăng tải bất hợp pháp nhằm mục đích đồi truỵ.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton 3

Theo The Sun, phía sản xuất đã và đang làm việc cật lực để gỡ bỏ các cảnh 18+ của hai diễn viên khỏi web khiêu dâm, đồng thời tích cực truy tìm danh tính kẻ đã phát tán các đoạn phim.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton 4

Phoebe Dynevor sinh năm 1995 tại Anh, có bố là một biên kịch và mẹ là một diễn viên. Gia đình cô có truyền thống nghệ thuật và cô nàng cũng bộc lộ năng khiếu diễn xuất từ khi còn đi học.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton 5

Giai đoạn 2009-2010, cô có cho mình vai diễn đầu tiên với trong phim truyền hình Waterloo Road và hàng loạt những vai phụ sau đó.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton 6

Sở hữu chiều cao1m65, nước da trắng cùng phong cách thời trang cực quyến rũ, cô nàng trở nên sáng trong từng khung hình và cực kì thu hút.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton 7

Cô nàng cho biết với Bridgerton, bản thân đã trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều hơn và đương nhiên tên tuổi của cô cũng đến gần khán giả hơn.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton 8

Có thể nói đây là cô nàng thuộc type phụ nữ độc lập, tự tin. Cô biết bản thân mình có gì, cần gì và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton 9

Sở hữu gương mặt đầy thiện cảm nhưng biến hoá linh hoạt, nữ diễn viên hi vọng tỏng tương lại mình sẽ có cơ hội hoá thân vào những vai diễn khác nhau.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của đoá hồng nước Anh trong Bridgerton 10

Thân hình cực nóng bỏng cũng là một lợi thế lớn của cô nàng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang