Chị Mười Ba: Cán mốc doanh thu trăm tỷ, lọt top phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Đến nay, Chị Mười Ba là bộ phim duy nhất chỉ mất 25 ngày để cán mốc 100 tỉ và lọt top những bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Ra mắt trong những ngày cuối năm 2020, bộ phim điện ảnh Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã có màn chào sân cực ấn tượng khi chỉ trong 3 ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra, sau 1 tuần phim chiếu đã thu hút hơn 800.000 lượt khán giả đến rạp. Như vậy, bộ phim đã tự phá vỡ kỉ lục của chính mình khi so với phần 1 trong tuần đầu tiên bán được 650.000 vé.

Mốc doanh thu khủng này đã góp phần chính thức đưa bộ phim của Thu Trang vào top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020, cũng như nắm chắc ngôi vương phim hài - hành động Việt ăn khách nhất.

Chị Mười Ba: Cán mốc doanh thu trăm tỷ, lọt top phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Hai tập phim Chị Mười Ba vốn được phát triển từ loạt phim web drama Thập Tam Muội ra mắt vào năm 2018 trên kênh Youtube thuộc “vũ trụ điện ảnh Chợ Mới”. Ngay khi vừa phát hành, loạt phim hài - hành động này đã nhanh chóng trwor thành một thương hiệu điện ảnh được rất nhiều khán giả yêu mến khi mỗi tập trên Youtube đều đạt số lượng view khủng. Phần phim chiếu rạp đầu tiên của Chị Mười Ba khi ra mắt khán giả cũng từng làm mưa làm gió các phòng vé khi đó với doanh thu lên đến 62 tỷ đồng.

Để có được thành quả này, khán giả cũng đánh giá sự tận tâm của êkip làm việc cũng như sự tính toán hợp lý của tổ đạo diễn. Cùng với đó là những nhân tố kịch bản, diễn viên đã làm nên thành công của bộ phim. 

Chị Mười Ba: Cán mốc doanh thu trăm tỷ, lọt top phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại 2

Không những vậy thành công của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử còn đến từ sự tiến bộ của bản thân tác phẩm. Thay thế Tô Gia Tuấn, Võ Thanh Hòa là cái tên được chọn vào vị trí đạo diễn của phần hậu truyện. Tác phẩm đổi hẳn bối cảnh lên Đà Lạt và đưa ra câu chuyện hoàn toàn mới. Không còn nặng yếu tố ân oán giang hồ cùng các mối quan hệ lằng nhằng, phim trở nên giải trí hơn. Bộ ba diễn viên thực lực Tiến Luật, Thu TrangKiều Minh Tuấn có dư dả đất diễn để thoải mái tung hứng một cách ăn ý thông qua các mảng miếng hài.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang