Chương trình phát video cụ bà 85 tuổi bị quấy rối tình dục gây sốc đồng loạt bị Netizen Hàn Quốc tẩy chay

Mới đây, một chương trình Hàn Quốc có tên là Curious Stories Y đã bất ngờ bị chỉ trích dữ dội vì phát sóng đoạn video ghi lại cảnh một cụ bà 85 tuổi bị quấy rối tình dục.

Tập gần nhất của chương trình Curious Stories Y trên kênh SBS gây tranh cãi khi phát sóng câu chuyện của Kim (nhân vật đã được giấu tên) - một cụ bà 85 tuổi người Hàn Quốc - nạn nhân của hành vi quấy rối tình dục đang gây nhiều tranh cãi tại xứ sở kim chi. 

Theo thông tin từ chương trình, cụ Kim sống một mình ở vùng nông thôn có ít hơn 30 hộ gia đình. Từ lâu, bà được chẩn đoán có vấn đề về thận và khó đi lại. Tuy nhiên, cơn ác mộng trong đời mới thực sự bắt đầu với bà cách đây hơn 5 năm bằng chuyến ghé thăm bất ngờ từ ông Park.

Chương trình phát video cụ bà 85 tuổi bị quấy rối tình dục gây sốc đồng loạt bị Netizen Hàn Quốc tẩy chay Nạn nhân lớn tuổi của hành vi quấy rối tình dục

Theo lời kể từ nạn nhân trong chương trình, ông Park có hành vi quấy rối tình dục với bà mỗi lần đến thăm. Tình trạng quấy rối tình dục diễn ra nhiều lần sau đó. Bà Kim không đủ sức lực để chống lại Park. Bà chỉ có thể ngồi yên trong khi bị Park quấy rối.

Sau một thời gian, Kim thu hết can đảm để nói với con trai và con gái. Bà yêu cầu con lắp cổng trước nhà: "Đó là trải nghiệm đáng xấu hổ. Tôi đã khóc nhiều lần, thậm chí thức trắng đêm vì sợ hãi. Tôi đã nghĩ đến việc chết đi, bởi vì tôi không thấy ý nghĩa của cuộc sống” - bà xấu hổ và đau khổ chia sẻ.

Chương trình phát video cụ bà 85 tuổi bị quấy rối tình dục gây sốc đồng loạt bị Netizen Hàn Quốc tẩy chay  2Đoạn CCTV được phát trong chương trình đã gây nhiều tranh cãi

Thay vì làm cổng, các con của bà Kim đã lắp đặt camera quan sát bên trong căn nhà. Họ muốn xác minh lời mẹ nói và thu thập bằng chứng nếu vụ quấy rối thực sự xảy ra. Qua video thu từ camera quan sát, con của Kim phát hiện mẹ bị Park bạo hành và quấy rối vài lần.

Khi các con của bà Kim kiện Park về tội quấy rối tình dục, tòa án phán quyết hắn ta không có tội. Theo tòa án, Kim không từ chối hành động của Park.

Tuy nhiên ngay sau khi tập phim được phát sóng, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã bày tỏ sự thất vọng và bất bình. Họ cho rằng đội ngũ sản xuất thiếu sự nhạy cảm khi phát đoạn CCTV ghi lại cảnh bà Kim bị quấy rối trên sóng truyền hình quốc gia có hàng triệu người xem như thế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang