Godzilla vs Kong tung trailer chính thức hé lộ màn đối đầu giữa hai loài quái vật huyền thoại

Mới đây, đoạn trailer chính thức của tựa phim quái vật nổi tiếng Godzilla vs Kong đã được hé lộ.

Sau khi đã ra mắt đủ 2 phần Kong: Đảo Đầu Lâu và Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử, Warner Bros mới đây đã tung ra đoạn trailer về phần phim thứ 3 hé lộ màn đụng độ của hai loài quái vật nổi tiếng. 

Đoạn trailer phim

Bom tấn Godzilla vs. Kong được coi là một trong số những tựa phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng đề tài quái vật được mong chờ 2021 và đoạn trailer đã chứng minh được điều đó. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn trailer đầu tiên đã cho thấy rất nhiều cảnh đánh nhau liên tục cực căng thẳng giữa Kong và Godzilla khiến cả thế giới phải hú hồn.

Đáng chú ý, nếu để ý kỹ trong trailer sẽ thấy được dường như trong phần phim này, Kong đã bị bắt đi khỏi Đảo Đầu Lâu - địa danh được quay ở Ninh Bình, Việt Nam. Khán giả thấy Kong bị còng tay và trói trên một con tàu khổng lồ giữa mặt biển.

Godzilla vs Kong tung trailer chính thức hé lộ màn đối đầu giữa hai loài quái vật huyền thoại

Cũng tại vùng biển này, Godzilla xuất hiện và đâm thẳng vào những con tàu lớn đang chở Kong. Tiếp sau đó, khán giả liên tục được chứng kiến những pha chiến đấu đậm kỹ xảo của 2 quái thú huyền thoại của điện ảnh.

Theo dự đoán, có thể trong phần phim này, Kong sẽ được một thế lực nguy hiểm nào đó sử dụng như một thứ vũ khí tự vệ của loài người trước hiểm họa nào đó đang rình rập. Một nhân vật nhí cũng được giới thiệu dưới tư cách là "người duy nhất có thể giao tiếp được với Kong", nhiều khả năng sẽ đóng vai trò chủ chốt trong kịch bản.

Godzilla vs Kong tung trailer chính thức hé lộ màn đối đầu giữa hai loài quái vật huyền thoại 2

Được biết, Godzilla vs. Kong dự kiến sẽ ra nắt chính thức vào ngày 26.03 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang