Cặp song sinh của Wanda và Vision đóng vai trò gì trong MCU?

Trong TV series WandaVision, Wanda (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany) đã có với nhau hai con và sống cuộc đời bình dị ở vùng ngoại ô. Nhưng thực chất liệu hai đứa trẻ có nắm giữ vai trò gì trong tương lai của MCU sau này?

Tập 3 của TV series WandaVision lên sóng vào ngày 22.01 vừa qua đã hé mở tình tiết Wanda (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany) có với nhau hai mặt con. Có thể nói đây là một bước phát triển quá nhanh về cốt truyện mà khán giả không thể dự đoán.

Cặp song sinh của Wanda và Vision đóng vai trò gì trong MCU?

Trên màn ảnh nhỏ, theo một cơ chế khó hiểu, Wanda đã có thai trong chớp mắt. Cô trải qua thai kỳ 9 tháng và sinh con trong vòng vài tiếng. Cuối tập phim, nữ phù thủy sinh ra hai bé trai. Một đứa Billy Kaplan (Wiccan), có năng lực phép thuật giống như mẹ, và Tommy Shepard (Speed) siêu tốc độ giống người bác Quicksilver.

Rất có thể sau này, hai đứa trẻ sẽ gia nhập biệt đội Young Avengers - một trong những tình tiết hoàn toàn ăn khớp với kế hoạch xây dựng lớp siêu anh hùng kế cận của Marvel Studios.

Từ việc hai bé trai lớn nhanh như thổi, khán giả rất có thể sẽ được chứng kiến năng lực của chúng phát lộ. Ở tuổi trưởng thành, hai cậu bé có thể tìm được cách thoát khỏi thực tại bị thao túng mà Wanda tạo ra, đặt dấu chấm hết cho WandaVision.

Cặp song sinh của Wanda và Vision đóng vai trò gì trong MCU? 2

Marvel Studios dường như đã bắt đầu kế hoạch chiêu mộ những siêu anh hùng tuổi thiếu niên cho biệt đội Avengers mới. Cụ thể, Hawkeye (Jeremy Renner) đào tạo Kate Bishop thành người kế nghiệp trong TV series cùng tên. Phim điện ảnh về Black Widow (Scarlett Johansson) giới thiệu với khán giả ứng cử viên tiềm năng thay thế cô, Yelena Felove (Florence Pugh).

Shuri (Leititi Wright) có thể là Black Panther tiếp theo còn Spider-Man (Peter Parker) giàu tiềm năng trở thành thủ lĩnh của biệt đội. Ms. Marvel sẽ sớm xuất hiện trong TV series trên Disney+, kéo dài bản danh sách tiềm năng của Marvel Studios.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang