Justice League: Snyder Cut công bố ngày ra mắt với những poster hấp dẫn

Zack Snyder đã chính thức công bố thời điểm công chiếu bộ phim Justice League: Snyder Cut trên HBO Max thông qua những bức ảnh đầy ẩn ý

Nhiều năm sau khi chiến dịch Release the Snyder Cut được bắt đầu nhằm mục đích phản hồi lại chất lượng khá kém của Justice League phiên bản chiếu rạp, khán giả hâm mộ cuối cùng cũng biết khi nào thì được xem Justice League của Snyder. Justice League: Snyder Cut được công bố chính thức vào tháng 5 năm 2020, và được xác nhận sẽ chiếu trên HBO Max trong năm 2021 này. Từ đó, nhiều người đã rất tò mò về thời điểm cụ thể mà bộ phim bắt đầu chiếu. Trong một khoảng thời gian, những kì vọng đều tin rằng bộ phim sẽ trình chiếu trong giai đoạn đầu của năm 2021, đặc biệt khi chính Snyder đã khẳng định nó sẽ ra mắt vào tháng 3 tới. Nhưng ngay cả như vậy, ngày cụ thể vẫn chưa được xác định. Nhưng nay, một lần nữa chính Zack Snyder là người công bố ngày chiếu đầu tiên của Justice League thông qua loạt poster mình đăng tải trên Twitter.

Justice League: Snyder Cut công bố ngày ra mắt với những poster hấp dẫn

Ngay từ tấm poster đầu tiên, người hâm mộ đã có thể nhìn thấy thời điểm ra mắt chính thức của Justice League Snyder Cut là ngày 18 tháng 3 năm 2021. Poster đầu tiên còn cho thấy logo của Justice League đã bị phá hủy, nhưng poster thứ hai cho thấy một lá cờ với logo của cả đội được cắm trên đống đổ nát của Hall of Justice. Tấm poster thứ ba đặc biệt làm nổi bật cái tên Snyder bằng chữ màu đỏ. Trong các dòng Tweet của Snyder, từng tấm poster đều mang những cái tên một chữ đơn giản, bao gồm "Fallen", "Risen" và "Reborn". Sự sụp đổ, trỗi dậy và tái sinh của cốt truyện về Justice League dường như là một lựa chọn thú vị cho Snyder Cut. Nó không chỉ biểu tượng cho những kế hoạch ban đầu của Snyder, mà còn đại diện cho những bước chuyển mình của phiên bản Snyder Cut.

Justice League: Snyder Cut công bố ngày ra mắt với những poster hấp dẫn 2

Justice League phiên bản của Snyder bị loại bỏ sau khi ông rời đi vào đầu năm 2017, và rồi những người hâm mộ đã không ngừng cho thấy sự ủng hộ nhiệt tình của họ để tầm nhình của ông được hiện thực hóa. Điều này còn bao gồm việc kêu gọi hàng trăm triệu đô-la cho các Quỹ phòng chống tự tử. Khi HBO Max vào cuộc, Justice League Snyder Cut đã tái sinh, và giờ đây sẽ ra mắt dưới hình thức một bộ phim hoàn chỉnh, thay vì seri nhỏ kéo dài 4 phần như dự kiến. Hơn nữa, những tấm poster này dường như đều đại diện cho tương lai Knightmare từng xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Đây là tương lai tăm tối khi Darkseid đã chiếm lấy Trái Đất và có sự góp mặt của Superman phiên bản ác quỷ, nhưng cả hai đều không xuất hiện trong bản chiếu rạp.

Justice League: Snyder Cut công bố ngày ra mắt với những poster hấp dẫn 3

Đặc biệt, mốc thời gian 18 tháng 3 cùng kế hoạch mới là ra mắt một bộ phim hoàn chỉnh dường như liên quan đến việc thời điểm ra mắt Godzilla vs. Kong vừa bị dời lại gần đây. Bộ phim kết hợp trong Vũ trụ Quái vật của Warner Bros ban đầu dự định tung ra vào ngày 26 tháng 3, nhưng nay đã được xác định sẽ công chiếu vào ngày 31 tháng 3. Điều đó sẽ giúp bộ phim của Zack Snyder có thêm không gian, và HBO Max sẽ không phải ra mắt một lúc hai dự án phim lớn cùng công chiếu trong hai tuần liên tiếp. Justice League sẽ có được sự chú ý xứng đáng trước khi mọi người dồn sang Godzilla vs. Kong. Một tuần bổ sung cũng giúp những người đăng ký dịch vụ HBO Max có nhiều thời gian hơn cho Justice League trước khi Godzilla vs. Kong ra mắt. 

Justice League: Snyder Cut công bố ngày ra mắt với những poster hấp dẫn 4

Bộ phim của Snyder khá dài, với thời lượng lên đến 4 tiếng. Chiến thuật ra mắt dường như đã thay đổi từ miniseri 4 tập ban đầu sang thành một phim duy nhất, nhưng vẫn có những người có thể muốn chia nhỏ nó ra theo từng giai đoạn. Như thế họ sẽ có hai tuần trước khi Godzilla vs. Kong công chiếu, nên không có gì phải quá vội. Với thời điểm phát hành đã định, Justice League sẵn sàng đón nhận một sự thúc đẩy thị trường đáng kể trong tháng tới. Ngay cả khi toàn bộ phim của Warner Bros đều sẽ ra mắt trên HBO Max, nhưng Justice League Snyder Cut rõ ràng vẫn hứa hẹn là dự án "khủng" nhất sẽ chiếu trên dịch vụ này trong năm 2021, và là sự thu hút đáng kể. Một trailer mới đang được thực hiện, thế nên sẽ rất thú vị để xem nó chứa điều gì. Justice League: Snyder Cut sẽ công chiếu trên HBO Max từ ngày 18 tháng 3 năm 2021.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang