Raya And The Last Dragon tung trailer về nàng công chúa Đông Nam Á đầu tiên của Disney

Mới đây, tựa phim hoạt hình Disney về nàng công chúa Đông Nam Á đầu tiên của nhà chuột đã tung ra trailer mới nhất hé lộ về chuyến phiêu lưu thú vị.

Ngay từ khi còn là một dự án, Raya and the last dragon (Tựa Việt: Raya và rồng thần cuối cùng) đã vô cùng được khán giả mong đợi và đón chờ bởi đây là bản phim hoạt hình đầu tiên của “Nhà chuột” lấy cảm hứng từ văn hóa Đông Nam Á. Vì thế, đoạn trailer đầu tiên mới được tung ra của bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Raya And The Last Dragon tung trailer về nàng công chúa Đông Nam Á đầu tiên của Disney

Sau phần first - look hé lộ tạo hình nhân vật Raya lúc nhỏ, trailer và poster tung ra vào ngày 26.01 vừa qua đã khắc họa con người cũng như tính cách của công chúa chiến binh một cách sống động nhất ở độ tuổi trưởng thành. Trailer cũng gây phấn khích khi khán giả được thưởng thức trọn vẹn chất giọng rắn rỏi nhưng không kém phần hài hước của Kelly Marie Trần, ngôi sao gốc Việt lồng tiếng cho nhân vật Raya.

Bên cạnh đó, bối cảnh vương quốc Kumandra cũng được tái hiện đầy sinh động với nhiều không gian khác nhau mang đậm văn hóa Đông Nam Á. Điểm nhấn của trailer nằm ở các phân cảnh hành động cực kỳ mãn nhãn, đặc biệt là cuộc rượt đuổi giữa Raya cùng tên lừa đảo nhí tại chợ đêm lung linh ánh đèn lồng.

Raya And The Last Dragon tung trailer về nàng công chúa Đông Nam Á đầu tiên của Disney 2

Là tác phẩm thứ 59 của Disney, Raya and the last dragon kể về cuộc hành trình thú vị và hoành tráng của nàng công chúa Raya tại thế giới tưởng tượng Kumandra - nơi con người và loài rồng chung sống hòa thuận từ lâu. Nhưng khi một thế lực xấu xa đe dọa vương quốc, loài rồng đã hi sinh thân mình để cứu nhân loại. 500 năm đã trôi qua, thế lực tà ác kia đã quay trở lại và Raya buộc phải một mình lãnh trọng trách truy tìm rồng thần cuối cùng trong truyền thuyết để khôi phục lại vương quốc bị chia rẽ và đoàn kết người dân.

Raya and the last dragon (Tựa Việt: Raya và rồng thần cuối cùng) dự kiến khởi chiếu vào ngày 05.03.2021 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang