Những bức ảnh đầu tiên về tạo hình của Thor trong Thor Love and Thunder

Chùm ảnh hậu trường ghi hình của bom tấn Thor: Love and Thunder mới được tung ra đã phần nào hé lộ tạo hình của Chris Hemsworth và Chris Pratt trong vai Thần Sấm cùng Star-Lord trong phần phim mới.

Mới đây vào ngày 01.02 vừa qua, trang GamesRadar+ đưa tin tài khoản Twitter Marvel Stuff đã đăng tải loạt ảnh chụp từ hậu trường ghi hình của bom tấn nhà Marvel - Thor: Love and Thunder. Nhờ đó, người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của hai nam tài tử Chris HemsworthChris Pratt trong Thor cùng Star-Lord/Peter Quill.

Những bức ảnh đầu tiên về tạo hình của Thor trong Thor Love and Thunder

Cụ thể, loạt ảnh cho thấy trong khi anh chàng Star-Lord dường như có tạo hình không quá khác biệt so với những lần xuất hiện trước đây trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thì Thần Sấm đã có một cuộc lột xác vô cùng ngoạn mục.

Rũ bỏ hình ảnh anh chàng bụng bia nghiện rượu trong phần phim Avengers: Endgame (2019), Thor đã lấy lại hình thể rắn chắc, vạm vỡ.

Ngoài ra, chiếc áo khoác không tay và mái tóc dài quá vai mà vị thần trẻ tuổi diện trong Thor: Love and Thunder cũng được cho là tương đồng với tạo hình của nhân vật Thunderstrike/Eric Masterson. Đây là nhân vậy từng xuất hiện trong truyện tranh Marvel Comics với vai trò là người có khả năng nâng Mjolnir và thường được hợp nhất với Thor.

Những bức ảnh đầu tiên về tạo hình của Thor trong Thor Love and Thunder 2

Thor: Love and Thunder do Taika Waititi đạo diễn. Ông là người đã vực dậy danh tiếng của chuỗi phim riêng về Thần Sấm bằng Thor: Ragnarok (2017). Phần phim thứ 4 có sự trở lại của Tessa Thompson, Natalie Portman lần lượt trong các vai Valkyrie và Jane Foster.

Được biết, quá trình ghi hình phần phim riêng thứ 4 về Thần Sấm đã khởi động hồi tuần trước tại Australia, nhưng đây là lần đầu tiên hình ảnh các diễn viên trên phim trường được tiết lộ. Qua đó, người hâm mộ có thể sớm hình dung về tạo hình của các nhân vật trước khi thưởng thức phim ra mắt.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang