Evan Rachel Wood - nữ diễn viên Hollywood và bi kịch bị lạm dụng tình dục ám ảnh

Câu chuyện Evan Rachel Wood bị tay trống Marilyn Manson lạm dụng tình dục khi cả hai còn mặn nồng đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, nữ diễn viên Hollywood có tên là Evan Rachel Wood đã đăng đàn công khai một bài viết tố cáo tay trống Marilyn Manson đã lạm dụng cô trong lúc cả hai vẫn còn đang có mối quan hệ mặn nồng.

Evan Rachel Wood - nữ diễn viên Hollywood và bi kịch bị lạm dụng tình dục ám ảnh

Cụ thể trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên Westworld viết: "Kẻ bạo hành tôi là Brian Warner, còn được cả thế giới biết đến với tên Marilyn Manson. Anh ta bắt đầu lạm dụng từ lúc tôi còn độ tuổi thiếu niên. Sự lạm dụng đó diễn ra khủng khiếp trong thời gian dài".

Nạn nhân cho biết bản thân trong suốt thời gian qua dường như đã bị tẩy não và trở thành một nô lệ phục tùng cho Marilyn Manson. Cô phải sống trong nỗi sợ hãi bị trả thù, vu khống hoặc bị tống tiền: "Bây giờ, tôi ở đây để vạch trần bộ mặt thật của gã đàn ông nguy hiểm này, trước khi anh ta mưu tính hủy hoại cuộc đời của những người khác. Tôi sát cánh cùng các nạn nhân khác - những người sẽ không giữ im lặng nữa".

Bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều cộng đồng mạng, được chia sẻ rộng rãi khắp nơi và bắt đầu gây sức ép lên các hoạt động nghệ thuật của tay chơi trống. Sau bài đăng của ngôi sao người Mỹ, có ít nhất 4 người phụ nữ cũng lên tiếng cáo buộc nhạc sĩ sinh năm 1952 có tội ác tương tự, bao gồm hành vi tấn công tình dục, lạm dụng tâm lý và nhiều hình thức cưỡng bức, bạo lực và đe dọa.

Evan Rachel Wood - nữ diễn viên Hollywood và bi kịch bị lạm dụng tình dục ám ảnh 2Evan Rachel Wood - nữ diễn viên Hollywood và bi kịch bị lạm dụng tình dục ám ảnh 3

Evan Rachel Wood và bạn trai thuở mặn nồng

Ngay lập tức, hãng thu âm Loma Vista Recordings đã buộc phải hủy kế hoạch quảng báo album mới của Manson ngay lập tức do hiệu ứng tiêu cực đang diễn ra trên truyền thông.

Trong quá khứ, Evan Rachel Wood nhiều lần kể chuyện bị bạo hành nhưng không nêu tên thủ phạm. Ở chia sẻ mới nhất, cô đã chỉ đích danh tình cũ Marilyn Manson, song đại diện của tay chơi trống có tiếng không chỉ một mực lên tiếng phủ nhận mọi chuyện còn tố ngược nữ diễn viên có lối sống lăng nhăng, quan hệ với nhiều người trong lúc cặp kè người cũ. 

Được biết, Evan Rachel Wood bắt đầu mối quan hệ têu đương với Marilyn Manson vào năm 2007, khi cô mới 18 tuổi còn bạn trai đã 36 tuổi. Năm 2010, bộ đôi đính hôn nhưng đã đường ai nấy đi chỉ 7 tháng sau đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang