Giữa tâm bão scandals, Trạng Tí phiêu lưu kí bất ngờ huỷ họp báo ra mắt phim

Giữa làn sóng tẩy chay vì lùm xùm về bản quyền và tạo hình trang phục nhân vật, nhà sản xuất Trạng Tí phiêu lưu kí - Ngô Thanh Vân bất ngờ lên tiếng thông báo huỷ họp báo ra mắt phim.

Mới đây vào tối ngày 01.02, trên fanpage chính thức của công ty, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã đăng thông báo chính thức về việc huỷ bỏ họp báo ra mắt bộ phim Trạng Tí phiêu lưu kí. Thông tin này khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ vì nguyên nhân được cho là do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Giữa tâm bão scandals, Trạng Tí phiêu lưu kí bất ngờ huỷ họp báo ra mắt phim

Cụ thể, nhà sản xuất viết: "Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, công ty rất tiếc phải thông báo hủy buổi họp báo ra mắt phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" diễn ra vào ngày 4/2 tại TP HCM. Chúng tôi tin rằng đây là quyết định vì sức khỏe của cộng đồng và để đảm bảo an toàn cho các khách mời tại sự kiện". Tuy nhiên, "Trạng Tí phiêu lưu ký" vẫn giữ lịch khởi chiếu rộng rãi tại các rạp cho đông đảo khán giả vào mùng 1 Tết âm lịch.

Là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh hợp tác cùng nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, Trạng Tí phiêu lưu kí là tựa phim điện ảnh được chuyển thể từ bộ truyện tranh tuổi thơ được nhiều người vô cùng yêu thích là Thần đồng đất Việ. Tuy nhiên không may,  bộ phim bất ngờ vấp phải làn sóng tẩy chay từ cộng đồng bởi những tranh cãi về bản quyền cũng như nội dung của phim.

Giữa tâm bão scandals, Trạng Tí phiêu lưu kí bất ngờ huỷ họp báo ra mắt phim 2

Trước những tranh cãi ồn ào những ngày qua, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh lên tiếng lần cuối khép lại vụ việc: "Hãy để tự thân bộ phim lên tiếng. Mình xin dừng mọi cuộc tranh luận về Trạng Tí tại đây cho đến ngày phim ra mắt. Mọi thắc mắc về phim đều có lời giải đáp bên trong đó".

Được biết trước diễn biến phức tạp khó lường trước được của dịch bệnh COVID-19 trên toàn quốc, nhiều sự kiện họp báo ra mắt phim đã bị huỷ bỏ chứ không riêng gì bộ phim của Ngô Thanh Vân. Trước đó, Bố già của Trấn Thành và Gái già lắm chiêu V của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cũng phải hủy sự kiện họp báo ra mắt để đảm bảo an toàn và chấp hành yêu cầu không tụ tập của Chính phủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang