Để tri ân Chadwick Boseman, Black Panther sẽ có bản ngoại truyện truyền hình?

Một tin vui dành cho những người hâm mộ Marvel, phần phim về Vua Báo Đen - Black Panther sắp sửa sẽ cho ra mắt phần phim ngoại truyện dưới hình thức phim truyền hình dài tập.

Mới đây vào ngày 02.02, tờ Deadline đưa tin Ryan Coogler, đạo diễn của phần phim Black Panther đầu tiên ra mắt vào năm 2018,  công ty Proximity Media do anh điều hành cùng Zinzi Coogler, Sev Ohanian, nhà soạn nhạc Ludwig Göransson, Archie Davis cùng Peter Nicks đã cùng ký kết bản hợp đồng thời hạn 5 năm với Disney Television mà trong đó, một phần của bản hợp đồng này bao gồm thỏa thuận phát triển series truyền hình về vương quốc Wakanda cho Disney+ và Marvel TV.

Để tri ân Chadwick Boseman, Black Panther sẽ có bản ngoại truyện truyền hình?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn, chưa có nhiều thông tin về dự án được tiết lộ. Series truyền hình lấy bối cảnh vương quốc Wakanda sẽ được phát hành trên dịch vụ xem video trực tuyến Disney+. Proximity Media cũng sẽ phát triển chương trình truyền hình cho các bộ phận khác của The Walt Disney Company.

Theo đó, việc này cho phép nhiều câu chuyện, cũng như nhân vật ở Wakanda được đưa lên màn ảnh. Phim có thể sẽ tập trung vào loạt nhân vật như Okoye (Danai Gurira), Shuri (Letitia Wright), M’Baku (Winston Duke), có thể cả W’Kabi (Daniel Kaluuya)…

Về phần hậu truyện của Black Panther, sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman - nam diễn viên thủ vai chiến binh Báo Đen - tương lai của loạt phim đã rẽ sang một hướng khác. Nhiều giả thiết cho rằng em gái của T'Challa, Shuri (Leitita Wright) sẽ kế thừa vai chính của loạt phim.

Để tri ân Chadwick Boseman, Black Panther sẽ có bản ngoại truyện truyền hình? 2

Cũng theo thông tin từ tờ Deadline, một số dự án thuộc chùm phim đã được triển khai. “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi bắt đầu kế hoạch với Kevin Feige, Louis D’Esposito, Victoria Alonso và các đối tác tại Marvel Studios.

Chúng tôi sẽ làm việc sát sao với họ để phát triển một số series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel cho Disney+. Chúng tôi đang trong quá trình thực hiện một số dự án và mong chờ tới ngày được chia sẻ thông tin với các bạn”, Coogler nói trong một thông báo.

Thời điểm phát hành cụ thể chưa được ấn định, nhưng trước mắt, hậu truyện Black Panther dự kiến ra rạp trong mùa hè 2022. Do đó, series truyền hình về Wakanda được kỳ vọng ra mắt sớm nhất vào năm 2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang