Vén màn bí mật những phân đoạn nhạy cảm trong "bom sex" Bridgerton của Netflix

Để ghi hình các cảnh ân ái trong phim 'Bridgerton', ê-kíp sản xuất phải chuẩn bị trong vài tuần.

Bridgerton là tác phẩm chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Anh Julia Quinn. Bộ phim tạo nên cơn sốt trên nền tảng Netflix trong những ngày cuối năm 2020, đầu năm 2021 bởi không chỉ truyền đạt bức thông điệp nữ quyền đột phá và mới mẻ, diễn viên đẹp, bối cảnh nguy nga, trang phục đẹp mắt mà còn sở hữu nhiều phân cảnh nóng bỏng, táo bạo.

Vén màn bí mật những phân đoạn nhạy cảm trong bom sex Bridgerton của Netflix

Để có được những thước phim "giường chiếu" vừa nóng bỏng, thu hút nhưng cũng mang đầy tính nghệ thuật, đoàn làm phim và các diễn viên đã chuẩn bị trong thời gian khá dài trước khi bấm máy.

Thảo luận góc quay, tập luyện nhiều tuần 

Lizzy Talbot - điều phối viên các cảnh quay thân mật của Bridgerton - chia sẻ với truyền thông rằng ê-kíp đã tập hợp để bàn bạc, tập luyện trong nhiều tuần trước khi bấm máy. Việc của Talbot là chuẩn bị phục trang, giữ raccord, đảm bảo các diễn viên có tinh thần thoải mái nhất với việc "cởi đồ".

Vén màn bí mật những phân đoạn nhạy cảm trong bom sex Bridgerton của Netflix 2

Thậm chí, các diễn viên phải cùng tập luyện, chuẩn bị các tư thế trước khi vào set quay. Các diễn viên cũng tự thỏa thuận các ký hiệu riêng của mình với đạo diễn và bạn diễn để tạm dừng cảnh quay nếu có vấn đề xảy ra về cơ thể, tâm lý hoặc bối cảnh quay.

Bản thân các ngôi sao cũng phải chuẩn bị tâm lý với người thân, gia đình. Regé-Jean Page cho biết anh và bạn diễn phải thảo luận về việc gia đình họ sẽ đối mặt với các cảnh nóng trên thế nào.

Luyện tập với đạo cụ là chiếc giường thân mật

Vén màn bí mật những phân đoạn nhạy cảm trong bom sex Bridgerton của Netflix 3

Những chiếc giường và một số đạo cụ khác trong phim là đồ cổ thật, được chuyên gia đưa tới phim trường để quay phim. "Chuyên gia sẽ đứng ở trường quay quay, giám sát và nhắc nhở ê-kíp phải 'nhẹ nhàng với cái giường' khi quay cảnh ân ái để đảm bảo đồ đạc không bị hỏng", đạo diễn Bridgerton chia sẻ với Deadline.

Tổ điều phối của Lizzy Talbot còn phải chuẩn bị thêm nhiều đạo cụ để ngăn các diễn viên tiếp xúc da thịt quá thân mật, vượt quá giới hạn của công việc. "Chúng tôi có đạo cụ, chẳng hạn thảm, để đặt vào giữa hai diễn viên khi quay", Phoebe Dynevor tiết lộ với The Guardian.

Cảnh quay chung đầu tiên của cặp diễn viên chính là phân đoạn tình tứ trong thư viện. Nhiều khán giả coi đây là một trong những cảnh quay ấn tượng nhất của mùa một Bridgerton.

Vén màn bí mật những phân đoạn nhạy cảm trong bom sex Bridgerton của Netflix 4

Với quá nhiều cảnh thân mật trong phim, Phoebe Dynevor vẫn khá hài lòng với kịch bản. Cô khẳng định cảnh nóng là một phần không thể thiếu trong mạch phim.

"Nhân vật phải trải qua các cảnh đó để tạo nên tuyến tình huống. Các cảnh trên không đơn giản chỉ thêm vào cho có. Cảnh nóng giúp khán giả thấy rõ ràng khát vọng tình dục dần thức tỉnh của Daphne, và tôi cho rằng điều đó thực sự quan trọng với cốt truyện dành cho nhân vật", Dynevor chia sẻ trên E!News.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang