Bom tấn Hàn Quốc Penthouse 2 tung poster đầu tiên có sự xuất hiện bất ngờ của một nhân vật

Mới đây, poster chính thức của tựa phim "khủng" Penthouse 2 đã được đài SBS tung ra góp phần hé lộ cho người hâm mộ biết được những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong phần phim thứ hai này.

Vừa mới đây, SBS đã tung ra trên trang web chính thức của đài tấm poster chính thức của tựa phim đang hot Penthouse 2 (tựa Việt: Cuộc chiến thượng lưu). Tấm poster này đã góp phần hé lộ cho người hâm mộ biết được những diễn biến sẽ xảy ra tiếp theo trong phần phim thứ hai sắp tới.

Bom tấn Hàn Quốc Penthouse 2 tung poster đầu tiên có sự xuất hiện bất ngờ của một nhân vật

Tấm poster vẫn bao gồm tám nhân vật tương tự như poster của phần đầu tiên. Nhưng điều khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ là vì nhân vật bà cả Lee Ji Ah (Shim Soo Ryeon) cũng có mặt ở poster này.

Bởi trước đó ở phần phim đầu tiên, câu chuyện trong phim tưởng chừng như đã kết thúc với cái chết của nhân vật Lee Ji Ah khiến nhiều khán giả bàng hoàng và không tin vào mắt mình. Nhưng việc nhân vật này lại tiếp tục xuất hiện ở tấm poster phim thứ hai đã khiến cho những người hâm mộ dự đoán và hy vọng rằng bằng cách nào đó Lee Ji Ah sẽ trở lại trong phần tiếp theo này.

Tóm tắt cốt truyện phần 1

Penthouse là bộ phim xoay quanh thế giới của những người giàu có, lấy bối cảnh trong tòa nhà chung cư cao cấp 100 tầng. Phim miêu tả cuộc chiến khốc liệt của nhóm gia đình siêu giàu hòng giành được vị trí số 1 về cả tiền bạc, địa vị, bất động sản và trình độ giáo dục ở nơi xa hoa, đắt đỏ nhất Hàn Quốc.

Ba người phụ nữ, một “nữ hoàng” quyền quý giàu có, một “Prima dona” (tức giọng ca chính của nhà hát opera) đầy tham vọng, khao khát nuốt chửng mọi thứ và một người phụ nữ cố tìm mọi cách để bước chân vào giới thượng lưu. Cả ba có hoàn cảnh và mục đích sống khác nhau nhưng đều hướng đến sự giàu có, danh vọng và quyền lực.

Bom tấn Hàn Quốc Penthouse 2 tung poster đầu tiên có sự xuất hiện bất ngờ của một nhân vật 2

Được biết theo lời hứa hẹn của ekip làm phim, sắp tới đây Penthouse 2 sẽ trở lại và mang đến cho khán giả một kịch bản trả thù đầy hồi hộp, chứa đựng những ham muốn đen tối, đồng thời miêu tả tình đoàn kết và sự trả thù của những người phụ nữ không còn cách nào khác ngoài việc trở thành ác nữ để bảo vệ con mình.

Penthouse dự kiến được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 19.02.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang