Cảnh phim Trung Quốc gây phản cảm vì bạn diễn trực tiếp "động chạm" ngực của nữ diễn viên trên sóng truyền hình

Tựa phim Phong khởi nghê thường với sự tham gia đóng chính của Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu đang bị cư dân mạng Trung Quốc ném đá vì sở hữu một cảnh quay vô cùng phản cảm.

Mới đây vào ngày 04.02, trang Sohu đưa tin bộ phim Phong khởi nghê thường (hay còn được biết đến với tên gọi là Đại Đường minh nguyệt) do Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu than gia đóng chính đang thú hút sự chú ý của khán giả.

Cảnh phim Trung Quốc gây phản cảm vì bạn diễn trực tiếp động chạm ngực của nữ diễn viên trên sóng truyền hình

Tuy nhiên mới đây cư dân mạng Trung Quốc lại lên tiếng chỉ trích nam diễn viên chính trong phim bởi một cảnh quay vô cùng nhạy cảm.

Cụ thể, ở những tập đầu khi mỹ nhân Tân Cương đóng giả nam giới, có cảnh Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát cùng nhau cưỡi ngựa. Khi đó, nam diễn viên không biết là vô tình hay cố ý đã có hành động động chạm vào vòng một của người đẹp Tân Cương.

Được biết trên thực tế, cảnh quay khi lên phim đã bị cắt bỏ, nhưng trong video hậu trường được nhà sản xuất tung ra vẫn thấy xuất hiện. Và chính điều đó làm cho các khán giả, nhất là những người hâm mộ của Cổ Lực Na Trát chỉ trích dữ dội.

Cảnh phim Trung Quốc gây phản cảm vì bạn diễn trực tiếp động chạm ngực của nữ diễn viên trên sóng truyền hình 2

Một số khán giả cho rằng Hứa Ngụy Châu có ý lợi dụng cảnh quay để sàm sỡ Cổ Lực Na Trát, không tôn trọng đồng nghiệp nữ. Những người hâm mộ của mỹ nhân Tân Cương tức giận khi thần tượng rơi vào cảnh nhạy cảm và cho rằng phân đoạn này không cần thiết hoặc có thể làm khác đi.

Tuy nhiên mới đây, ekip làm phim sau đó đã tung thêm hình ảnh hậu trường rõ hơn, cho thấy đạo diễn đã hướng dẫn kỹ Hứa Ngụy Châu và khi quay tài tử cũng cố hết sức không động chạm vào Cổ Lực Na Trát. Phía nam diễn viên sau đó cũng ra thông báo anh luôn tôn trọng bạn diễn nữ và cảnh quay đã được sự chấp thuận của đạo diễn, đoàn phim cũng như Cổ Lực Na Trát.

Như vậy có thể mọi hành động nhạy cảm xuất hiện trong đoạn clip hậu trường kể trên chỉ là hiểu lầm. Mặc dù vậy, bộ phim lẫn nam diễn viên chính vẫn nhận về những ánh nhìn không mấy thiện cảm từ khán giả xem phim. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang