Cặp đôi hoàn cảnh Falcon - Winter Soldier cùng sử dụng khiên của Captain America trong trailer mới

Như một truyền thống, Marvel đã tung ra trailer Super Bowl dành cho seri phim The Falcon and the Winter Soldier, với nhiều hình ảnh hơn về các nhân vật xoay quanh câu chuyện của "bộ đôi hoàn cảnh" này

Mặc dù ban đầu The Falcon and the Winter Soldier được dự kiến trở thành seri truyền hình đầu tiên trong MCU ra mắt trên Disney+, toàn bộ lịch chiếu phim của Marvel đã phải dời lại vì đại dịch COVID-19, qua đó tạo điều kiện cho WandaVision ra mắt trước. Thời điểm công chiếu của The Falcon and the Winter Soldier đã được xác nhận diễn ra vào ngày 19 tháng 3 trong buổi Investor Day của Disney vào cuối năm ngoái cùng với trailer đầu tiên. Nay khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa là ra mắt, Marvel Studios bắt đầu đẩy mạnh quá trình quảng bá cho The Falcon and the Winter Soldier, với một đoạn trailer mới trong buổi phát sóng Super Bowl LV vừa qua trên CBS, hé lộ các hình ảnh mới trong seri này.

Trailer mở màn với một buổi đối thoại giữa Sam và Bucky với một người có vẻ như là nhân viên chính phủ, và ngay sau đó chuyển sang những phân cảnh hành động. Bên cạnh Sam và Bucky, trailer còn có sự hiện diện của Daniel Bruhl trong vai Baron Zemo - lần này hắn quyết định sử dụng chiếc mặt nạ màu tím, giống như trong truyện tranh - cùng với Emily Van Camp vào vai Sharon Carter. Đoạn trailer thể hiện mối quan hệ "như chó với mèo" giữa Sam và Bucky cùng những pha hành động hấp dẫn. Trailer cũng không quên dành một chút đất diễn cho Sharon Carter, đồng thời giới thiệu một trong số những phản diện của seri The Falcon and the Winter Soldier, mà theo lời trêu chọc của Sam, có vẻ như Bucky đã bị hạ bởi một "cô gái nhỏ" thuộc một nhóm lính có tên Flag-Smashers.

Cặp đôi hoàn cảnh Falcon - Winter Soldier cùng sử dụng khiên của Captain America trong trailer mới
Erin Kellyman vào vai nữ chiến binh bí ẩn của Flag-Smashers (Trái)

Nhân vật chưa biết tên này do nữ diễn viên Erin Kellyman (Solo: A Star Wars Story) thủ vai, và có vẻ như cô sở hữu đủ các kỹ năng chiến đấu cần thiết để vượt mặt Chiến binh Mùa đông. Ngoài Zemo và Flag-Smashers, Sam với Bucky dường như còn phải cạnh tranh với John Walker (Wyatt Russell), người đã được chính phủ Mỹ chọn làm "truyền nhân" của danh hiệu Captain America, sau khi Steve Rogers (Chris Evans) nghỉ hưu trong Avengers: Endgame. Mặc dù câu chuyện chính của seri này vẫn còn là một bí ẩn, khi mọi đoạn trailer đều che dấu nhân vật John Walker, lần này người hâm mộ có thể nhận ra một số chi tiết đáng chú ý như việc Sam đứng trước một tấm banner vinh danh Steve. Tất cả những mối đe dọa này sẽ kết hợp với nhau như thế nào trong câu chuyện của The Falcon and the Winter Soldier? Người hâm mộ chỉ còn phải chờ khoảng 1 tháng nữa để biết câu trả lời.

Cặp đôi hoàn cảnh Falcon - Winter Soldier cùng sử dụng khiên của Captain America trong trailer mới 2
Captain America mới vẫn còn là một bí ẩn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang