Cái kết của WandaVision sẽ xứng đáng với sự chờ đợi của người xem

Lối kể chuyện chậm rãi của WandaVision có thể khiến một vài người cảm thấy khó chịu, nhưng người thực hiện bộ phim truyền hình này, cô Jac Schaeffer, hứa hẹn về một cái kết xứng đáng

Seri truyền hình chính thức đầu tiên của Marvel Studios, WandaVision, hiện đang chiếu trên kênh truyền hình Disney+ sau một vài đợt trì hoãn và điều chỉnh lịch do đại dịch Corona. Nó mang đến một hình thức mới khiến mọi người tương đối khó làm quen, khi sau những tập ban đầu, câu chuyện thực sự mới bắt đầu rõ nét hơn. Dĩ nhiên không phải ai cũng yêu thích hướng tiếp cận chậm rãi này, đặc biệt là khi nó bắt buộc người ta phải chờ đợi qua từng tuần. Tuy nhiên, với Jac Schaeffer, người thực hiện bộ phim này, tầm nhìn của nhà sản xuất dành cho WandaVision đang diễn ra cực kì hiệu quả. Chia sẻ với trang Deseret, người thực hiện dự án truyền hình chỉ ra việc có một ý tưởng độc đáo và hấp dẫn như WandaVision cuối cùng sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu không có cái kết thỏa đáng.

Cái kết của WandaVision sẽ xứng đáng với sự chờ đợi của người xem

Mặc dù vẫn còn nhiều yếu tố chưa được làm rõ, Scaheffer cùng đội ngũ của mình vẫn bám theo những gì bộ phim đang diễn ra, và hi vọng người xem sẽ hài lòng khi họ đã hiểu được câu chuyện của seri này. "Bạn có thể nghĩ ra một ý tưởng hấp dẫn - rất nhiều người có thể làm như vậy. Nhưng bám sát điểm "hạ cánh" là điều mà mọi thứ được đánh giá - cách nó kết thúc. Tôi tin tưởng vào những gì seri này đang diễn ra, và tôi tự hào về đội ngũ của mình, cũng như rất ấn tượng và kinh ngạc với tất cả những người cộng tác trong bộ phim truyền hình khổng lồ này. Và tôi hi vọng cộng đồng hâm mộ cũng sẽ cảm nhận được sự hào hứng đó, và phản hồi đầy cảm xúc giống như những gì tất cả chúng tôi có được khi làm ra nó."

Cái kết của WandaVision sẽ xứng đáng với sự chờ đợi của người xem 2

Nhìn chung, không quá khó hiểu khi WandaVision có một gánh nặng trên vai mình. Nối tiếp theo Inifnity Saga và kỷ lục ấn tượng của nó là một điều không hề dễ dàng, đặc biệt với những gì mà Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã đạt được qua những phần phim trước đây. Vì Marvel Studios đang trải qua giai đoạn tái xây dựng, họ cần tự định hình bản thân sau khi Avengers: Endgame khép lại chương đầu tiên. Việc bắt đầu Giai đoạn 4 với một điều gì đó kì lạ và độc đáo như WandaVision có thể xem là một canh bạc, nhưng với sự tự tin của Schaeffer, có lẽ đó là một rủi ro xứng đáng để mang lại phần thưởng thỏa mãn người xem. Và nếu đúng như vậy, nó sẽ cho thấy MCU vẫn chưa mất đi cái "chất" của mình. Nó cũng đánh dấu một kỷ nguyên mới cho thương hiệu - một kỷ nguyên được xây dựng từ những lựa chọn đầy sáng tạo.

Cái kết của WandaVision sẽ xứng đáng với sự chờ đợi của người xem 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang