Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di

Nhiều tờ báo mạng dạo gần đây đã gọi mỹ nhân này là "chị em ruột của Chương Tử Di" vì có ngoại hình lẫn khuôn mặt giống y đúc nữ minh tinh Trung Quốc.

Vừa qua, trang tin tức có tiếng Trung Quốc Sina đã đăng tải một loạt ảnh của người mẫu Việt Nam Nguyễn Minh Hà và nhận định cô gái giống Chương Tử Di đến mức đáng ngạc nhiên.

Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di

Ngay lập tức, bài báo này đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả nhận xét rằng công nhận nàng mẫu nữ Việt Nam có vẻ ngoài giống hệt với Hoa đán họ Chương thuở gia nhập làng giải trí.

Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di 2Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di 3Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di 4

Trong loạt ảnh này, gương mặt mộc của người mẫy ảnh khiến người ta gợi nhớ Chương Tử Di thời cô còn trẻ: làn da mỏng manh, đôi mắt đẹp sâu thẳm, chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn.

Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di 5Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di 6

Trên trang Ifeng, nhiều khán giả bình luận rằng nên mời Minh Hà đóng vai Chương Tử Di thời trẻ trong phim "Thượng Dương Phú". Trước đó, khi đảm nhận vai cô gái 15 tuổi trong phim Thượng Dương Phú, nữ diễn viên đã bị khán giả chê già.

Một số khán giả Trung Quốc nhận xét Minh Hà có vẻ đẹp hòa trộn giữa nhan sắc Chương Tử Di và Chung Sở Hy. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nàng mẫu Việt Nam còn đẹp hơn cả nữ minh tinh Trung Hoa khi còn trẻ.

Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di 7Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di 8Báo giới xôn xao vì một mỹ nhân Việt có gương mặt giống hệt Chương Tử Di 9

Dành cho những ai chưa biết, Nguyễn Minh Hà là người mẫu Việt Nam, hiện làm mẫu tự do. Cô sinh năm 1999 và từng theo học ngành Thiết kế đồ họa. Mặc dù sống khép kín và chưa dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất nhưng Minh Hà được nhiều người khen ngợi là có gương mặt đậm chất điện ảnh. Cô cũng được bạn bè động viên đeo đuổi nghệ thuật thứ bảy và đang trong quá trình cân nhắc cho sự lựa chọn này.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang