Cười bể bụng với phân cảnh thổi trà sữa ra bong bóng cực phi logic trong phim Trung Quốc

Tựa phim Trung Quốc Thời đại của anh, thời đại của em đang thu hút nhiều chú ý của cộng đồng mạng với một phân cảnh phi logic khi diễn viên thổi bong bóng từ cốc trà sữa.

Màn ảnh Trung Quốc không ít lần ghi nhận nhiều phân đoạn phi logic cực hài hước đến độ khiến cho các khán giả vừa cảm thấy khó chịu vừa buồn cười. Và phân cảnh thổi bong bóng từ cốc trà sữa trong bộ phim Thời đại của anh, thời đại của em mới đây chính là một trong số đó.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sohu, trong một cảnh đi chơi của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên)Ngải Tình (Lý Nhất Đồng), nam diễn viên đã làm bạn gái bất ngờ với cảnh thổi bong bóng từ cốc trà sữa vừa mua.

Cười bể bụng với phân cảnh thổi trà sữa ra bong bóng cực phi logic trong phim Trung QuốcCười bể bụng với phân cảnh thổi trà sữa ra bong bóng cực phi logic trong phim Trung Quốc 2

Chi tiết này đã thu hút nhiều sự tranh luận từ phía khán giả, một số người cho rằng cảnh quay lãng mạn hài hước, một số lại tức giận vì cách làm phim của nhà sản xuất là vô cùng qua loa và thiếu thực tế, phi logic.

"Nếu trà sữa có thể thổi ra được nhiều bong bóng như vậy thì nó phải chứa bao nhiêu chất tẩy rửa trong đó", "Dù muốn quay cảnh lãng mạn cũng nên hợp lý, sát thực tế, biên kịch nghĩ khán giả ngốc hết sao"...

"Cảnh quay ngớ ngẩn thế này làm giảm giá trị của tác phẩm", "Làm tôi nhớ tới cảnh nấc ra bong bóng xà phòng trong phim Yêu em từ dạ dày, phim ngôn tình thanh xuân Trung Quốc sao lại não tàn (phi lý quá mức) đến vậy" - Một số bình luận của các khán giả trên Weibo.

Cười bể bụng với phân cảnh thổi trà sữa ra bong bóng cực phi logic trong phim Trung Quốc 3

Thời đại của anh, thời đại của em là phần tiếp theo của tựa phim nổi tiếng Cá mực hầm mật (Thân ái nhiệt ái). Nội dung phim sẽ kể về hai nhân vật khác và do Hồ Nhất Thiên cùng Lý Nhất Đồng diễn chính.

Trong phần một, Hồ Nhất Thiên cũng thủ vai Ngô Bạch, là em họ của Lý Hiện. Sang phần 2, anh được đôn lên làm nhân vật chính, có mối tình với nữ thần giới game Ngải Tình, biệt danh AppleDog.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang