WandaVision tập 5 - Tổng hợp toàn bộ các Easter Eggs, Quicksilver của Xmen xuất hiện báo hiệu về thế giới Đa Vũ Trụ

Bài viết tổng hợp toàn bộ các thông tin mới nhất về WandaVision tập 5 vừa được chiếu vào tối hôm nay với các Easter Eggs quan trọng

1. Một ngôi nhà mới được xuất hiện trong Wanda Vision

WandaVision tập 5 - Tổng hợp toàn bộ các Easter Eggs, Quicksilver của Xmen xuất hiện báo hiệu về thế giới Đa Vũ Trụ

Một ngôi nhà mới được xuất hiện trong Wanda Vision tập với phong cách Sitcom những năm 80 quen thuộc với mọi người.

2. Auntie Agnes

No Caption Provided

Agnes liên tục tham già vào đời sống của Wanda và Vision 1 cách có chủ ý khi trong tập này, cô ấy lại xung phong làm người giữ trẻ. Nhiều người phỏng đoán Agnes có thể là Agatha Harkness, 1 phản diện khá nổi tiếng của Marvel.

3. Take it from the top

No Caption Provided

Trong tập này, câu chuyện nhanh chóng trở nên khá kì lạ và quái dị khi mà Agnes đã nhanh chóng thông báo bắt đầu diễn lại từ đầu ngay khi mà Vision đã bị lơ đễn và không bám sát vào kịch bản thường thấy. Có vẻ như thực tại thị trấn Westview sẽ nhanh chóng sụp đổ sớm hơn cả trước đây.

5. Nguồn gốc của Photon

No Caption Provided

Trong truyện tranh, thì Monica cũng có siêu năng lực của mình và còn có thời gian đã từng sử dụng mật danh Captain Marvel. Do đó có thể với chi tiết và mẫu máu và bản quét sinh học của cô sẽ là manh mối đầu tiên cho biểu thị Monica cũng là 1 siêu anh hùng. 

6. Never Scarlet Witch

No Caption Provided

Trong phim thì Wanda vẫn chưa hề chính thức sử dụng mật danh Scarlet Witch trong các phần phim của MCU, do đó sức mạnh của cô chưa bao giờ là sức mạnh giống như trong truyện.

7. Wanda đang có xác của Vision?

No Caption Provided

Wanda đã bí mật trộm lấy thân xác của Vision và đã phục hồi nó tại Westview. Chưa biết được là Vision đã sống lại nhờ sức mạnh của Wanda hay vẫn chết.  

8. The Sokovia Accords

No Caption Provided

Chúng ta nhìn thấy lại được bộ luật kiểm soát siêu anh hùng xuất hiện trở lại và chính thứ này tạo nên viễn cảnh tan đàn xẻ nghé của các siêu anh hùng đời đầu

10. Sparky

No Caption Provided

Sparky mặc dù  không phải màu xanh lá như trong nguyên tác nhưng cuối cùng đã được giới thiệu trong vũ trụ MCU.

12. Sức mạnh của Carol - Captain Marvel

No Caption Provided

Carol và Wanda là những siêu anh Hùng được hưởng sức mạnh trực tiếp từ các viên đá vô cực trong khi đó, Carol còn được hưởng thêm sức mạnh của người Kree khiến cô còn mạnh hơn nữa.

13. Dial-up internet

No Caption Provided

 Âm thanh tiếng mạng kết nối Dial-up xuất hiện lại trong Wanda Vision tập 5 khi Vision đang cố kết nối máy tính của mình ở văn phòng tới mạng internet và nhận được 1 email.

14. Vision có thể cứu người dân tại Westview

No Caption Provided

Mặc dù mất đi viên đá Mind Stone nhưng anh ta có lẽ vẫn có khả năng tương tác với tâm trí của mọi người dân tại Westview và còn có thể phá vỡ thực tại của Wanda đối với Norm. Điều này khiến cho người xem phải suy nghĩ rất nhiều về việc Vision đã hồi sinh hay vẫn chết.

15. Cặp song sinh đang nghi ngờ các chiêu trò của Wanda

No Caption Provided

 Qua tập mới, 2 đứa trẻ sinh đôi đã lớn lên rất nhanh và cả 2 cũng cảm nhận được sức mạnh của Wanda và khả năng kiểm soát thực tại của cô. Cả 2 đứa trẻ xuất hiện trong thực tại của Wanda thì liệu có biến mất khi mà tổ chức SWORD phá vỡ thực tại của Wanda không ?

16. Phiên bản Wanda cũ đã trở về

No Caption Provided

Khi Wanda rời khỏi Westview, cô mặc bộ quần áo khá giống với các bộ phim Avengers gần đây.

17. Khăn giấy Lago

No Caption Provided

Trong Captaion America: Civil War, Wanda từng làm nổ tung 1 tòa nhà có logo Lagos và điều này đã dẫn tới hiệp định Sokovia.

18. "Your mom won't let him get far"

No Caption Provided

 Khi người đưa thư tạo nên 1 giọng nói khá rùng rợn khi nói với 2 đứa trẻ song sinh  "your mom won't let him get far," như thể Wanda sẽ không để cho bất cứ ai thoát khỏi Westview.

19. "We can't reverse death"

No Caption Provided

Việc Wanda giải thích rằng không nên hồi sinh Sparky nghe khá là đạo đức giả khi mà cô đang cố dùng Westview để đảo ngược cái chết của Vision.

20. Wait, he's from the wrong franchise

No Caption Provided

Báo hiệu cho sự xuất hiện của đa vũ trụ Marvel khi mà  quicksilver của Xmen đã xuất hiện trước mặt Wanda.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang