Chloe Bennet nói gì về tin đồn cô trở lại với vai Quake trong MCU?

Thời gian gần đây, Twitter bỗng rộ lên tin đồn nữ diễn viên Chloe Bennet sẽ trở lại với vai Quake trong MCU Giai đoạn 4, và cô đã có một vài chia sẻ về điều này

Vào năm 2013, Marvel TV đã có ý định kết nối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) thông qua việc ra mắt seri truyền hình Agents of SHIELD. Loạt phim này liên tục kết nối với các bộ phim MCU trong những mùa đầu, nhưng dần tách ra và phát triển tuyến truyện riêng của mình. Trong khi phần lớn người xem đều đồng ý rằng seri này thật sự tỏa sáng khi nó không trực tiếp liên quan đến MCU, một số người vẫn hi vọng vài nhân vật sẽ góp mặt trong các dự án về sau của Marvel Studios, đặc biệt là khi Agents of SHIELD đã kết thúc mùa phim cuối cùng của mình vào năm ngoái. Một trong số những gương mặt hàng đầu được kì vọng trở lại chính là Daisy Johnson, hay còn gọi là Quake, một Inhuman hùng mạnh đã dần trở thành tâm điểm của seri, với màn hóa thân xuất sắc của Chloe Bennet.

Chloe Bennet nói gì về tin đồn cô trở lại với vai Quake trong MCU?

Agents of SHIELD khép lại mùa 7 khi Daisy đang ở bên ngoài vũ trụ - và hoàn toàn có khả năng trở lại dòng thời gian chính của MCU, do đó người hâm mộ vẫn giữ hi vọng cô sẽ trở lại. Bản thân nữ diễn viên Bennet cũng từng hi vọng cô sẽ trở lại với vai Quake trong tương lai, nhưng điều đó chắc chắn không đến nhanh như sự kì vọng của một số lời đồn thổi trên mạng. Cách đây vài ngày, đã có một số tin đồn cho rằng Marvel Studios đang cân nhắc việc chiêu mộ Chloe Bennet trở lại với vai Quake trong một dự án sắp tới, mà cụ thể là seri Secret Invasion trên Disney+. Dĩ nhiên cộng đồng hâm mộ vô cùng hào hứng với khả năng này, đến mức một người dùng trên Twitter đã hỏi trực tiếp Bennet về độ xác thực của tin đồn, nhưng cô chỉ đáp lại "Tôi ước gì là như vậy".

Chloe Bennet nói gì về tin đồn cô trở lại với vai Quake trong MCU? 2

Dù sao thì việc Bennet bác bỏ tin đồn về khả năng trở lại MCU trong vai Quake là một điều không quá bất ngờ. Nguồn gốc của tin đồn này cực kì khó tin, và ngay cả khi nó là thật, cô cũng không thể xác nhận. Marvel Studios nổi tiếng với khả năng giữ bí mật, khiến cho nhiều diễn viên tham gia vào các dự án của hãng luôn phải nói dối về tính xác thực của các thông tin trên mạng. Cách đây không lâu, Tatiana Maslany đã nói cô sẽ không góp mặt trong She-Hulk, nhưng giờ đây cô lại được xác nhận thủ vai chính.

Nhưng ngay cả khi phần lớn mọi người tin rằng không có cơ hội cho Quake hay bất kì nhân vật nào trong Agents of SHIELD trở lại, Marvel vẫn có thể làm những điều bất ngờ. Phần tiếp theo của Spider-Man được cho là có rất nhiều nhân vật trong các bộ Spider-Man cũ góp mặt, đồng thời còn có thông tin Charlie Cox cũng sẽ góp mặt trong vai Daredevil. Nếu anh thật sự có thể trở lại, hi vọng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Chloe Bennet cũng sẽ trở lại trong vai Quake.

Chloe Bennet nói gì về tin đồn cô trở lại với vai Quake trong MCU? 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang