WandaVision tập 7 - Thời gian ra mắt và nội dung có thể xảy ra, Wanda chuẩn bị bùng nổ

Trong tập 7 của WandaVision có lẽ sẽ chuẩn bị có rất nhiều sự kiện lớn xảy ra

Tóm tắt nhanh WandaVision tập 6

Trong tập 6 vừa qua, người xem bất ngờ trước sự xuất hiện của Pietro và anh chàng cũng rất năng nổ trong việc chăm sóc 2 đứa con trai của Wanda. Trong lúc đó thì Vision nhận ra là những người dân trong lễ hội Halloween của Westview có vẻ như được ai đó điều khiển để chỉ làm những việc theo khuôn khổ. 

Khi Vision gặp Agnes ở rìa của thị trấn, anh đã hóa giải sực mạnh đang tẩy não cô và biết thêm đc thông tin là mình thuộc thành viên Avengers ( ký ức của anh đang bị điều khiển và không nhớ gì về Avengers) và sự thật thứ 2 là mình đã chết.

WandaVision tập 7 - Thời gian ra mắt và nội dung có thể xảy ra, Wanda chuẩn bị bùng nổ

Ngay sau đó, Vision đã cố thoát ra khỏi màn chắn của Wanda và gặp được tổ chức SWORD nhưng Billy nhanh chóng phát hiện được việc Vision đang sắp chết thì Wanda ngay lập tức sử dụng sức mạnh của mình mở rộng tầm ảnh hưởng của thực tại mà mình đang điều khiển và nuốt tất cả những thành viên tổ chức SWORD vào thế giới của mình

Trong WandaVision tập 7 - Wanda sẽ gây ra thảm họa lớn cho toàn bộ vùng Westview

Qua tập 6, người xem đã có thể thấy là Wanda hoàn toàn không có giới hạn cho sức mạnh của mình và nếu muốn có vẫn có thể nâng sức ảnh hưởng của thực tại của mình lên 1 diện tích rộng hơn vùng thị trấn nhỏ bé này.

Có thể trong tập 7 này, những thực tại về 1 bộ phim Sitcom cùng với gia đình hạnh phúc của Wanda và Vision sẽ kết thúc. SWORD chính thức đưa lời tuyên chiến với Wanda và tìm cách thâm nhập vào thực tại của Westview.

WandaVision tập 7 - Thời gian ra mắt và nội dung có thể xảy ra, Wanda chuẩn bị bùng nổ 2

Chúng ta cũng được biết thêm về tình hình của những người lính SWORD sau khi bị hút vào thực tải của Wanda đã biến thành 1 rạp xiếc. Vậy thì có thể trong tập 7 này, chúng ta cùng với gia đình của cô sẽ đi tới xem xiếc. 1 tình huống được sử dụng nhiều trong các bộ phim gia đình của những năm 1900 - 2000.

Tuy nhiên, theo trailer vừa được xuất hiện vào ngày 18 tháng 2,  Thì Wanda sau khi mở rộng thực tại đã làm cho sức mạnh của cô có phần mất ổn định khi mà món đồ chơi của 2 đứa trẻ bị biến đổi liên tục, còn Vision vẫn không thấy xuất hiện trong tập 7 trailer

Theo đó, WandaVision tập 7 sẽ ra mắt vào 19 tháng 2 năm 2021 tức thứ 6 tuần sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang